Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong đa dạng kích thước


2,570 lượt bình chọn

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong đa dạng kích thước

  • 💵 120.000 đồng
  • MSP: 527
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đèn Led Kẹp Thủy Sinh Siêu Sáng Xuanmeilong Đa Dạng Kích Thước # Top Yêu Thích

Với bất kì bể cá nào cũng cần trang bị một chiếc đèn led nhằm giúp các loài rong rêu phát triển tốt cũng như kích thích màu trên thân cá. Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong được nhiều người yêu thích bởi nó khá tiện lợi nhờ có giá kẹp. Với thiết  kế gọn nhẹ, sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, dòng đèn led này luôn làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính. Để tìm hiểu thêm về loại đèn led này, bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng  XuanMeiLong bán ở đâu?

Bể cá của bạn chưa được gắn đèn led? Bạn đã nghe về công dụng của đèn led với bể cá? Bạn đang tìm loại đèn led tốt nhất cho hồ cá của mình? Bạn muốn mua đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong? Bạn cần một điểm bán phụ kiện hồ cá chất lượng? Đừng lo lắng. Đến với với Hồ cá Ông Giàu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết. Đây là điểm bán phụ kiện hồ cá với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng, được nhiều khách hàng tin dùng từ nhiều năm qua. Với sự đa dạng về sản phẩm, người mua có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho khách hàng, tại đây có nhiều phương thức thanh toán và dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất mà không cần di chuyển qua lại, tránh nắng bụi, tránh mưa gió.

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong mua ở đâu

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong mua ở đâu

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong với sự đa dạng sản phẩm

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong được khá nhiều khách hàng lựa chọn làm sản phẩm gắn bó với hồ cá của mình. Nhờ sự đa dạng về kích thước mà người mua có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với giá cả phải chăng. Cụ thể:

  • Đèn led kẹp XuanMeiLong – 20L:

+ Dùng cho hồ cá có kích thước: 30-40cm .

+Công Suất: 6W

+Giá bán : 120.000 đồng.

  • Đèn led kẹp XuanMeiLong – 30L:

+ Dùng cho hồ cá có kích thước: 40-50cm .

+Công Suất: 8W

+Giá bán : 140.000 đồng.

  • Đèn led kẹp XuanMeiLong – 24L:

+ Dùng cho hồ cá có kích thước: 50-60cm .

+Công Suất: 10W

+Giá bán : 160.000 đồng.

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong nhiều kích cỡ

Đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong nhiều kích cỡ

 Ưu điểm: thiết kế sang trọng với chất liệu thủy tinh, có thể xoay 360 độ, tuổi thọ cao, an toàn.

Với những tính năng nổi bật trên, từ chất liệu đến kích thước, màu sắc, đèn led kẹp thủy sinh siêu sáng XuanMeiLong được tiêu thụ rộng rãi. Nhờ giá cả hợp lý và chất lượng tốt mà sản phẩm đã đồng hành với bể cá của nhiều gia đình từ rất lâu. Nếu bạn đang cần tìm một dòng sản phẩm đèn led thì đừng bỏ quên sản phẩm này nhé. Truy cập website: hocahaisan.com để được tư vấn tận tình và mua được sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau