Cung cấp máy sục khí Atman HP 4000 giá tốt ở HCM


2,058 lượt bình chọn

Cung cấp máy sục khí Atman HP 4000 giá tốt ở HCM

  • 💵 1.195.000vnđ
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Máy Sục Khí Atman Hp 4000 Giá Tốt Ở Hcm # Top Yêu Thích

Nếu bạn có nhiều bể cá hay có nhiều bể cá lớn nhỏ khác nhau. Thì việc mua quá nhiều máy sủi oxi để cung cấp đủ cho các bể hẳn là sẽ rất mất nhiều thời gian cũng như sự rườm rà trong quá trình lắp đặt hệ thống điện cung cấp cho sủi. Vậy thì hãy chọn máy sục khí Atman HP 4000 với công suất lớn hơn để thuận tiện hơn trong việc cung cấp khí oxi cho cá của mình.

Các thông số cơ bản của máy sục khí Atman HP 4000:

Cung cấp máy sủi khí nhiều đầu ra

Cung cấp máy sủi khí nhiều đầu ra

– Tên model: HP-4000.

– Hãng sản xuất: Atman.

– Điện áp sử dụng: AC 220V – 240V/ 110V – 120V, 50 – 60Hz.

– Công suất sử dụng: 20W.

– Áp lực đầu khí ra: 0,024Mpa.

– Lưu lượng dòng khí ngõ ra: 35 lít/phút.

– Kích thước thân máy sủi: 20cm X 15cm X 14cm.

Chức năng của máy sục khí Atman HP 4000:

Bán các loại máy sủi công suất lớn chất lượng tốt

Bán các loại máy sủi công suất lớn chất lượng tốt

– Máy sục khí Atman HP 4000 là loại máy sục khí bể cá chất lượng cao cho các loại hồ – bể cá rồng, cá Koi với công suất  hoạt động mạnh mẽ nhưng lại phát ra tiếng ồn thấp được thiết kế với chân đế cao su giúp đứng cố định khi hoạt động và có bộ lọc bụi giúp hoạt động tốt trong thời gian dài.

– Với công suất đầu ra của máy sủi Atman HP 4000 là 20W, máy sủi hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cung cấp khí cho tất cả các loại bể cá nuôi trên thị trường, từ các loại bể cá cảnh thông thường, đến các loại bể cá cảnh lớn, các loại hồ cá – bể cá hải sản cung cấp thêm oxy cho tôm cua, cá, mực để bảo quản thực phẩm giá trị cao đạt được chất lượng tốt nhất.

– Với đầu chia 10 ngõ ra đi kèm theo máy ta có thể dùng máy được cho tối thiểu đến 10 bể cá với tổng thể tích nước lên đến 1000 lít. Nhưng nếu so về công suất thì máy sủi công suất lớn Atman HP 4000 có thể làm được nhiều hơn thế, thông thường một máy sủi 4 vòi thường có công suất chỉ khoảng trung bình là 8W tức là mỗi ngõ ra sẽ được trung bình 2W, vì vậy với công suất 20W của Atman HP 4000 ta hoàn toàn có thể nâng lên đến hơn 10 ngõ ra tối thiểu cho máy sủi, và có thể mở rộng nhiều hơn nếu như dùng các loại chấu mở rộng khác.

– Với một máy nhưng có nhiều đầu ra ta có thể sử dụng nó cho các cửa hàng cũng như các nhà hàng lớn để đảm bảo tính đồng bộ. Cũng như chỉ cần duy nhất một nguồn cung cấp mà không cần phải tốn nhiều tiền mua nhiều máy sục khí công suất nhỏ rồi tốn nhiều nguồn cung cấp cho nhiều máy.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt mua máy sủi HP 4000 từ hãng Atman nhanh nhất và được tư vấn chi tiết nhất cho nhu cầu của bạn. Cũng như tham khảo nhiều phụ kiện, bể cá khác tại Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau