Sỏi – đá trang trí bể cá cao cấp – đa dạng màu sắc


2,565 lượt bình chọn

Sỏi – đá trang trí bể cá cao cấp – đa dạng màu sắc

 • 💵 10.000 đồng
 • MSP: 526
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sỏi /️ Đá Trang Trí Bể Cá Cao Cấp /️ Đa Dạng Màu Sắc # Top Yêu Thích

Thú chơi cá cảnh được khá nhiều người yêu thích. Và trong thời đại hiện nay, khi đời sống được phát triển thì nhu cầu thanh lọc tâm hồn, tinh thần càng trở nên quan trọng. Do đó, nhiều gia đình chọn cách nuôi cá trong ngôi của mình nhằm tạo được khoản không gian hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Nó không những trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn mà còn làm cho tinh thần con người trở nên vui tươi hơn. Tuy nhiên, để có một bể cá đẹp, bạn cần trang trí trong bể cá một số phụ kiện như đèn, các loại rong rêu và đặc biệt là sỏi – đá trang trí bể cá. Để tìm hiểu rõ hơn về các loại sỏi – đá này, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Điểm bán sỏi – đá trang trí bể cá  tốt nhất

Khi chơi cá cảnh, ai cũng có nhu cầu trang trí cho bể cá luôn được tươi xanh và đẹp đẽ trong mắt người nhìn. Bởi nó không chỉ đẹp mà còn mang lại một tinh thần thoải mái cho người xem. Phần lớn, khách hàng luôn chọn sỏi – đá trang trí bể cá vừa đẹp, vừa giúp bể cá được sạch trong. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại sỏi – đá được bán ra với nhiều giá khác nhau. Để yên tâm sử dụng loại tốt nhất, bạn cần tìm một điểm bán uy tín. Một trong những cửa hàng được nhiều người tâm đắc bởi chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý là Hồ cá Ông Giàu. Với sự đa dạng về các loại sỏi – đá, giúp người mua dễ dàng lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm thích hợp với giá cả tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Hồ cá Ông Giàu còn cung cấp phụ kiện hồ cá chất lượng, làm hài lòng không biết bao nhiêu khách hàng khó tính. Tôi tin rằng, đây sẽ là nơi gắn bó, đồng hành tốt nhất cùng bạn.

Sỏi đá trang trí bể cá cao cấp

Sỏi đá trang trí bể cá cao cấp

Sỏi – đá trang trí bể cá vừa đẹp, vừa đa dạng sản phẩm

Sỏi – đá trang trí bể cá từ lâu đã trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng về loại cũng như giá thành tương đối rẻ. Bên cạnh việc trang trí, sỏi – đá còn giúp cho hồ cá giữ được độ trong xanh,  giúp các loại thủy sinh phát triển tốt và tích tụ nhiều vi khuẩn có lợi cho cá phát triển. Dưới đây là một số loại sỏi – đá thường dùng nhất:

 • Đá trắng bé 0,4 cm: có giá 10.000 đồng/kg.
 • Sỏi đen tự nhiên: có giá 15.000 đồng/kg.
 • Sỏi ba màu to: có giá 15.000 đồng/kg.
 • Đá trắng to: có giá 10.000 đồng/kg.
 • Sỏi thủy tinh nhiều màu: 70.000 đồng/kg.
 • Đá cuội nhiều màu: có giá 20.000 đồng/kg.

  Sỏi đá trang trí bể cá đủ màu

  Sỏi đá trang trí bể cá đủ màu

Bể cá nào cũng cần được trang trí và đảm bảo được môi trường phát triển tốt nhất cho cá và các loài thủy sinh. Vì thế, sỏi – đá trang trí bể cá là vật liệu cần thiết cho bất kì bể cá nào, nó không những giúp bể cá đẹp hơn mà còn giúp thanh lọc những tạp chất như thức ăn thừa, những chất thải ra của cá, giúp nước luôn được đảm bảo tốt nhất. Với tính năng vượt trội của sỏi – đá, bạn đừng  quên trang bị cho bể cá của mình. Nhanh tay truy cập website: hocahaisan.com để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau