Thuốc diệt rêu hại AT – Sản phẩm chuyên dụng  hồ thủy sinh


2,572 lượt bình chọn

Thuốc diệt rêu hại AT – Sản phẩm chuyên dụng hồ thủy sinh

  • 💵 89.000đ
  • MSP: 721
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuốc Diệt Rêu Hại At /️ Sản Phẩm Chuyên Dụng Hồ Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Những vấn đề hay gặp ở bề/hồ cá thủy sinh thường là liên quan đến môi trường nước. Thông thường sống trong môi trường nước sẽ có thảm hệ thực vậy, cây thủy sinh có lợi song vẫn có những rêu, tảo mặc dù không mong muốn nhưng vẫn xuất hiện và làm xấu đi vấn đề thẩm mỹ của bể/hồ cá. Đây cũng chính là sự lo ngại chung của những người đã và đang theo đuổi thú chơi tao nhã này. Nắm bắt được sự lo lắng đến từ phía khách hàng hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang đến sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT. Đây là một sản phẩm chuyên dụng cho những bể/hồ cá cảnh thủy sinh và đang được người sử dụng trên thị trường tin dùng. Hãy cùng hồ cá Ông Giàu theo dõi hết thảy những thông tin trên bài viết này nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm liên quan đến nhu cầu diệt rêu hại cho bể/hồ cá thủy sinh tuy nhiên đâu mới là sản phẩm phù hợp? Và với bể/hồ cá mà mình đang sở hữu sản phẩm như thế nào phù hợp và liệu có những tác dụng nào khác nữa hay không?

Thuốc diệt rêu hại AT – Sản phẩm chuyên dụng hồ thủy sinh

Có những điều cần thiết nên làm để hỗ trợ cho thuốc diệt rêu hại ví nư là khuyến cáo nên thay nước thường xuyên, kiểm tra và điều chỉnh để cung cấp lượng ánh sáng sao cho phù hợp, sử dụng biện pháp tự nhiên vào bể/hồ cá như thiên địch…

Tổng quan về sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT:

Chuyên dùng để đặc trị các loài rêu hại – sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT là khắc tinh của các loài như tảo nâu, tảo cam, rêu tóc, rêu đốm, rêu nhớt, rêu nước xanh, rêu bụi xanh…Những loài rêu này có tên gọi tiếng anh là Algaes nhưng vì những hậu quả mà chúng gây ra cho nên tai Việt Nam chúng được gắn thêm chữ hại, gọi chung là rêu hại.

Đặc điểm của sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT:

Điểm đầu tiên cầu chú dến khi sử dụng sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT và cũng là ưu điểm chính là sản phẩm này không gây hại đến hệ sinh thái bên trong bể/hồ cá. Hệ sinh thái này bao gồm thảm thực vật, các loài ci sinh vật có lợi…Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Dioctyldimethylammonim Chloride, hoạt chất Ortho-Phthaldehyde và thành phần trơ, Alkylbenzyldimethylammonium Pine Oil, Glutaraldehyde, Didecyldimethylammonium Chloride.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 89.000đ
  • Mã sản phẩm: 721

Lưu ý cùng quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm thuốc diệt rêu hại AT là nên sử dụng bơm kim tiêm để hút và sử dụng trực tiếp vào khu bị rêu hại, cũng như trước khi tiến hành cần phải cắt dọn lại khu vực bể/hồ cá của mình một cách sạch sẽ. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau