Bán máy sục khí Jebao ECO PA-60 ở Hồ Chí Minh


2,494 lượt bình chọn

Bán máy sục khí Jebao ECO PA-60 ở Hồ Chí Minh

  • 💵 1.500.000vnđ
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Sục Khí Jebao Eco Pa /️ 60 Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Với những người nuôi cá với số lượng lớn, thì cần có những máy chuyên để cung cấp và bổ sung nhằm cho cá phát được khỏe mạnh và phát triển tối ưu nhất. Đối với các loại hồ cá bự hay ao cá nuôi ngoài trời bự thì lại cần máy sục khí có công suất lớn. Và máy sục khí Jebao ECO PA-60 là một trong những loại máy chuyên dụng cho mục đích này.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Jebao ECO PA-60:

Bán máy sục khí Jebao ECO PA-45

Bán máy sục khí Jebao ECO PA-45

– Tên MODEL: Jebao ECO Air Pump PA-60.

– Hãng sản xuất: Jebao.

– Công suất máy: 40W.

– Lưu lượng khí của máy có thể đạt trong 1 phút: 65 lít.

– Áp lực nước gây ra: 0.004MPa.

– Độ ồn khi máy hoạt động 35dbA.

– Điện áp: 220V-240V / 50Hz.

– Kích thước máy (dài X rộng X cao): 190mm x 120mm x 140mm.

Chức năng của máy sục khí Jebao ECO PA-60:

Bán máy sục khí công suất lớn Jebao ECO

Bán máy sục khí công suất lớn Jebao ECO

– Giống với các loại máy sủi khác, máy sủi có thể dùng được rất nhiều chức năng khác chứ không chỉ gói gọn trong việc cung cấp thêm oxi cho cá sống trong hồ ca hay ao cá nuôi ngoài trời khi oxi bị thiếu hụt và không đủ.

– Vì máy sục khí Jebao ECO PA-60 có công suất lớn nên đây là loại máy sủi được thiết kế chuyên dụng cho các hồ cá hay ao cá loại lớn, ở ngoài trời, đặc biệt là các loại ao hay hồ cá nuôi ở ngoài trời.

– Với công suất lớn của máy sục khí này, chúng ta có thể dùng thêm nhiều phụ kiện khác để phân chia luồng khí oxi đi trong khắp ao hay hồ một cách phù hợp nhất để oxi được phân tán đều nhất. Hoặc cũng có thể dùng các vòi chia để cung cấp cho nhiều bể cá nhỏ cùng một lúc mà không cần dùng nhiều máy (phù hợp với các hiệu cá hay các nhà hàng hải sản cung cấp oxi cho hồ cá hải sản).

– Kết hợp với các phụ kiện khác chúng ta cũng có thể tận dụng công suất lớn để làm nên hệ thống lọc cho bể cá bằng các phụ kiện chuyên dụng đặc biệt từ các cửa hàng cá cảnh.

– Vì máy được thiết kế để cung cấp oxi cho các ao, hồ cá ngoài trời nên chất liệu cấu thành của máy cũng được đảm bảo sự bền bỉ khi chúng ta lắp đặt ngoài trời, để đảm bảo thời gian sử dụng máy được lâu dài hơn.

– Không những thế máy sục khí Jebao ECO PA-60 còn tiết kiệm điện hơn nhiều loại máy sục khí khác có mặt trên thị trường giúp chúng ta yên tâm cho máy hoạt động trong một thời gian dài.

Là một trong những đơn vị cung cấp các loại phụ kiện chuyên dụng cho việc nuôi các loại cá cảnh, hay hải sản. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu có bán các loại máy sủi, máy sục khí oxi giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua máy sục khí Jebao ECO PA-60 với giá rẻ nhất và nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau