Bán nước biển nuôi cá giá bao nhiêu tiền 1 khối tại TP.HCM


2,663 lượt bình chọn

Bán nước biển nuôi cá giá bao nhiêu tiền 1 khối tại TP.HCM

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 245
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Nước Biển Nuôi Cá Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Nước biển là một nguồn tài nguyên rất lớn ở nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung. Nước biển mang theo những nguồn thực phẩm như hải sản, là nơi sinh sống của nhiều loài cá có giá trị kinh tế. Nhưng ở thành phố xa biển như Hồ Chí Minh, thì nguôn nước biển trở nên khan hiếm và rất quan trọng nên Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị ở Hồ Chí Minh có bán nước biển để nuôi cá.

Nước biển tại sao lại cần thiết đến vậy:

Bán nước biển để nuôi thủy sản

Bán nước biển để nuôi thủy sản

Nước biển là môi trường sống của nhiều loại cá biển, nhiều loại hải sản ngon vầ có giá trị kinh tế cao trên thị trường thực phẩm. Vì thành phố Hồ Chí Minh nằm cách xa các vùng biển nên hải sản ở đây trước kia thường là nguồn hải sản ướp đá và đông lạnh, hoặc các loại khô hải sản như khô cá và khô mực. Nhưng ngày nay, nhờ có sự phát triển của nhiều phương tiện vận chuyển được nước biển. Nên có nhiều nhà hàng hải sản, vựa hải sản ở đây đã dùng nước biển đẻ giữ cho chất lượng của các loại tôm, cua, cá và mực luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến với bàn ăn của thực khách.

Không những là nguồn nước để bảo quản hải sản. Mà ngày nay, thú chơi cá cảnh biển cũng ngày càng phát triển hơn, vì thế xuất hiện các của hàng cá cảnh biển, cũng như người nuôi cá cảnh biển cần nước để thay cho bể cá cảnh của mình.

Những lợi ích khi dùng nước biển để bảo quản hải sản:

Bán nước biển nuôi cá tại HCM

Bán nước biển nuôi cá tại HCM

Các loại cá biển, tôm, cua và mực khi được giữ còn tươi sống sẽ đảm bảo giữ được chất lượng của hải sản luôn ở mức cao nhất, từ đó nâng cáo giá thành của hải sản lên và giúp tăng doanh thu của nhà hàng.

Khi nhà hàng có các bể nước biển chứa hải sản, giúp chứng minh với thực khách về nguồn gốc của các loại hải sản nhà hàng bán ra. Giúp tạo niềm tin cho thực khách khi đến với nhà hàng từ đó nâng cao uy tín của các nhà hàng hơn.

Mua nước biển nuôi cá ở đâu và có giá bao nhiêu:

Hiện tại Hồ cá Ông Giàu đang có bán loại nước biển sạch và đạt chuẩn để nuôi các loại cá biển, cũng như các loại hải sản tại Hồ Chí Minh và có nhận vận chuyển hàng đi xa.

Nước biển được bán theo mét khối nước với giá là 800.000vnđ/ mét khối.

*Lưu ý: Nước biển chỉ được bán ra với lượng nươc tối thiểu là 1 mét khối. Và khách hàng cần đặt trước ngày lấy nước một ngày để nhận được nước sớm nhất.

Để mua nước biển nuôi cá, nuôi hải sản hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua nước biển nhanh nhất và có mức giá ưu đãi nhất tại khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành và nhận ship cho các khách hàng ở xa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau