Bể cá nhỏ Camry 230 cho bàn làm việc thêm đẹp


2,837 lượt bình chọn

Bể cá nhỏ Camry 230 cho bàn làm việc thêm đẹp

  • 💵 450.000vnđ
  • MSP: 0021
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Nhỏ Camry 230 Cho Bàn Làm Việc Thêm Đẹp # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang tìm cho mình một bể cá nhỏ, bể cá dạng mini để vừa có thể thỏa sở thích nuôi cá cảnh, vừa gọn để đặt trên bàn làm việc cảu bản. Thì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bể  từ bể dán bằng kính thủ công hay gặp cho đến các dạng bể tròn,… . Bể cá Camry A320  cũng là một trong những loại bể loại nhỏ phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Thông số của bể cá Camry A230

Bể cá Camry A230 mini dùng để bàn

Bể cá Camry A230 mini dùng để bàn

– Kích thước (dài , rộng, cao) : 23 x 18 x 38 cm.

– Kính dày.

– Dạng hồ: đúc, không có keo dại ở các cạnh trước.

– Có hệ thống đèn chiếu sáng và ngoài ra còn có lọc nhỏ đi theo hồ.

– Có nắp chống sập.

Có thể làm gì với bể cá Camry A230:

– Với kích thước của bể Camry A230 chỉ 23cm, bể cá này được xếp vào loại bể cá mini, thường dùng để để bàn.  Vì kích thước khá nhỏ của nó nên chỉ phu hợp để nuôi được các loại cá nhỏ hoặc khoảng 2 cá vừa. Có thể dùng để nuôi cá sim hay các loại cá đá khác,… .

– Sử dụng Camry A230 để làm một bể thủy sinh: với chiều cao của bể, hoàn toàn có thể trồng đucợ các  loại cây thủy sinh dạng thấp mà không sợ cây cao hơn sẽ mất thẩm mỹ cho một chiếc bể thủy sinh . Cùng với đó là hệ thống lọc vách đi theo hồ và đèn led chiếu sáng nên hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn làm một chiếc bể thủy sinh dạng nhỏ cho bàn làm việc hay góc học tập của mình

Ưu điểm bể Camry A230 so với bể dán thông thường:

Bể cá Camry A230 mini dùng để bàn

Bể cá Camry A230 mini dùng để bàn

Kích thước nhỏ gọn của Camry A230 cùng với cạnh bên  được vát tròn cạnh nên việc vệ sinh bể cũng như việc di chuyển bể cá cực kỳ  dễ dàng hơn bể thông thường rất nhiều.

– Cạnh được bo tròn với thiết kế hiện đại rất phù hợp cho mọi không gian.

– Do bể có kèm theo đèn cũng như hệ thống lọc nên kích thước của các phụ kiện đi kèm đã được tối ưu và đồng bộ với hồ, nên trông bắt mắt hơn hồ thường, không mất công tìm phụ kiện phù hợp nhất cho hồ.

Trên đây là giới thiệu về bể cá Camry A230, nếu bạn đang cần tìm một bể cá mini thật xinh xắn cho bàn học hay bàn làm việc của nhà mình hay văn phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0941.796.560 hoặc truy cập vào trang của chúng tôi để tham khảo nhiều sản phẩm khác cho người yêu cá cảnh. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo qua những hồ – bể cá có kích thước lớn hơn như Bể cá cảnh Q3-480Bể cá cảnh Q3-500 để lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau