Api Melafix Marine – sản phẩm điều trị bệnh cho cá


2,593 lượt bình chọn

Api Melafix Marine – sản phẩm điều trị bệnh cho cá

  • 💵 429.000đ
  • MSP: 725
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Api Melafix Marine /️ Sản Phẩm Điều Trị Bệnh Cho Cá # Top Yêu Thích

Có một vấn đề được quan tâm hàng đầu với những người đang đeo đuổi đam mê cá cảnh chính là vấn đề bệnh. Trong suốt quá trình nuôi nhốt trong bể/hồ cá các giống cá cảnh sẽ trải qua các chu trình sinh trưởng và phát triển, chính những lúc này cá sẽ cần được bảo vệ tránh khỏi những bệnh lý không cần thiết. Ngoài các yếu tố khách quan bên ngoài cần phải điều chình để hỗ trợ các giống cá tránh khỏi bênh tật như: ánh sáng, nhiệt độ, ph…đối lúc cần phải đòi hỏi có sự can thiệp của yếu tố chủ quan như là Api Melafix Marine – một sản phẩm chuyên dùng để điều trị bệnh cho cá. Toàn bộ những thông tin có liên quan đến sản phẩm Api Melafix Marine này sẽ được hồ cá Ông Giàu gửi đến quý vị khách hàng tại bài viết này. Rất hy vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ lý thú và có ích, biết đâu đó sẽ có lúc cần đến hoặc giả ngay bây giờ đây sẽ là cứu tinh cho khách hàng đang tìm kiếm về những sản phẩm có liên quan đến chủ đề này.

Nhắc đến cá và những bệnh lý có liên quan ắt hẳn rằng sẽ có khá nhiều cái tên dược nêu ra, ví dụ như rộp mắt, đục mắt, nấm miệng, xù vẩy, thối vây, nấm râu, lở loét…để mà kể hết nhưng căn bệnh có lẽ sẽ tốn khá nhiều giấy mực.

Api Melafix Marine – sản phẩm điều trị bệnh cho cá

Như vậy, khi cá trong bể/hồ cá canh gặp phải những vấn đề về bệnh đâu là phương án giải quyết? Sự xuất hiện của sản phẩm Api Melafix Marine trong lúc này chính là kịp thời và vô cùng ý nghĩa.

Tìm hiểu về sản phẩm Api Melafix Marine:

Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ – sản phẩm Api Melafix Marine được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Đặc biệt đây là một loại dung dịch kháng khuẩn chất lượng tốt, chuyên điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề lở loet hay cá bị nhiễm khuẩn…Lưu ý rằng sản phẩm này dùng được cho các loài cá nước mặn và cả san hô nữa.

Đặc điểm chú ý của sản phẩm Api Melafix Marine:

Thành phần chính của sản phẩm Api Melafix Marine được chế xuất từ các chất được lấy về từ môi trường tự nhiên. Chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn không gây hại cho môi trường sống bên trong bể/hồ cá cũng như không gây hại cho hệ thảm thực vậy thủy sinh và các giống loài vi sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 429.000đ
  • Mã sản phẩm: 725

Đối với những vấn đề cần lưu ý với sản phẩm Api Melafix Marine này bảo gồm: chú ý lắc đều trước khi tiến hành sử dụng cũng như khi dùng sản phẩm này cần chắc chắn không có than hoạt tính trong hệ thống lọc của bể/hồ cá. Dùng 5 ml với 38 lít nước ( liên tục hằng ngày/tuần ). Tiếp đó sau 7 ngày tiếp tục thay 25% nước, tương tự liều dùng như vậy nếu cần thiết. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau