Cỏ Ngưa Ma Chiên lùn – hạt giống vẻ đẹp của thủy sinh


2,149 lượt bình chọn

Cỏ Ngưa Ma Chiên lùn – hạt giống vẻ đẹp của thủy sinh

  • 💵 38.000đ
  • MSP: 635
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cỏ Ngưa Ma Chiên Lùn /️ Hạt Giống Vẻ Đẹp Của Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng xoay quanh hồ/bể cá, hồ thủy sinh rất đa dạng và phong phú. Có thể nói, nhu cầu của người tiêu dùng đa dạng tới đâu thì nguồn cung ứng cũng rất phong phú sẵn sàng phục vụ các thượng đế.  Hồ cá Ông Giàu hiện đang là một địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin tưởng và trao lòng tin trong suốt thời gian vừa qua. Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã và đặc biệt cam kết nguồn gốc xuất xứ để khách hàng yên tâm. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm giờ đây chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn.

Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiêu về sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn cùng những thông tin có liên quan, cũng như những địa chỉ cung cấp uy tín được giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay.

Hạt giống Cỏ ngưu ma chiên lùn

Tìm hiểu về sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn ắt hẳn mỗi một quý khách hàng sẽ đều có những thắc mắc của riêng mình, trong phạm vi hạn hẹp của bài viết này mong rằng sẽ chia sẻ được những thông tin hữu ích gửi đến quý khách hàng – những người đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Ông Giàu trong suốt thời gian vừa qua.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn:

Là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu – cỏ ngưu ma chiên lùn có một vẻ đẹp riêng của mình. Sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn thường sinh trưởng tại các đầm lầy của Châu Âu và chính thức đi vào phục vụ ngành công nghiệp hồ/bể cá, hồ thủy sinh khi người Nhật đưa vào ứng dụng và trở nên phổ biến rộng rãi. Cỏ có sắc xanh mượt mà và nhẹ nhàng và mang lại cảm giác thanh tao cho người ngắm không chỉ ở màu sắc mà còn là vẻ thướt tha nhờ vào chiều dài của thân từ 5 – 10 cm.

Đặc điểm của cỏ ngưu ma chiên lùn:

Có một điểm lưu ý khi sử dụng cỏ ngưu ma chiên lùn là thường xuyên thay nước trong hồ cũng như làm vệ sinh cỏ. Bởi đặc tính của loài này nếu bạn cung cấp đầy đủ ánh sáng và chất dinh dưỡng cỏ sẽ sinh sôi và phát triển, tuy nhiên nếu quá rậm rạp sẽ sinh ra rêu, vì vậy nếu muốn có những thảm cỏ cỏ ngưu ma chiên lùn đẹp mắt bạn nên thường xuyên chăm sóc.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 38.000đ
  • Mã sản phẩm: 635

Hồ cá Ông Giàu rất vinh hạnh được phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu và mua sắm sản phẩm cỏ ngưu ma chiên lùn. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng rất nhiều những sản phẩm khác và tất cả đều cam kết chất lượng sản phẩm. Với chúng tôi uy tín và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau