Cá thiên thần lửa – gam màu rực rỡ không thể thiếu


2,628 lượt bình chọn

Cá thiên thần lửa – gam màu rực rỡ không thể thiếu

  • 💵 1340.000đ
  • MSP: 733
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thiên Thần Lửa /️ Gam Màu Rực Rỡ Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến bể/hồ cá không cần phải suy nghĩ nhiều chắc chắn rằng các giống cá vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu của những người có thú chơi tao nhã này. Khi mà thú chơi này ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng một một cách rộng rãi, tùy theo nhu cầu của từng cá nhân mà sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Qúy khách hàng có thể lựa chọn tùy theo kích cỡ và màu sắc của cá khác nhau. Với bài viết ngày hôm nay, Hồ cá Ông Giàu hân hạnh mang đến quý khách hàng chủ đề viết về cá. Và đặc biệt loài cá ngày hôm nay chúng tôi mang đến có tên gọi cũng như màu sắc khá bắt mắt và hấp dẫn đúng như tên gọi của mình – cá thiên thần lửa. Đây là một trong những loài cá khá nổi tiếng trên thế giới không chỉ vì kích thuớc khá nhỏ bé của mình mà thêm vào đó chính là màu sắc sặc sỡ khó cưỡng lại được. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thêm thông tin ở bài viết này nhé!

Những thông tin cụ thể và có liên quan đến cá thiên thần lửa sẽ được hồ cá Ông Giàu cung cấp ngay sau đây. Hy vọng đây sẽ là một sự lựa chọn mới giúp quý khách hàng bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình và biết đâu lại có duyên với giống cá này thì sao nhỉ?

Cá thiên thần lửa màu sắc sặc sỡ

Đây là giống cá đến từ đâu? có những đặc điểm nuôi dưỡng nào cần được chú ý? chế độ sinh sản ra sao? Tất cả sẽ được hồ cá Ông Giàu trả lời ngay sau đây.

Tìm hiểu về sản phẩm cá thiên thần lửa:

Với màu sắc sặc sỡ – cá thiên thần lửa như một nàng vũ công vô cùng nóng bỏng. Hội tụ đầy đủ trên thân mình những gam màu nóng như màu đỏ, màu cam đậm, màu xanh dương kèm theo là các đường sọc đen dọc và sọc đen ngang chạy men theo phần đuôi ở đỉnh và vây lưng giúp làm nổi bật hình thể. Đây là giống cá thích hợp với môi trường bể/hồ cá rộng lớn, nhiều nơi cư ngụ và đặc biệt Thiên Thần Lửa rất nhạy cảm với nồng độ Đồng trong môi trường nước cao.

Đặc điểm của cá Thiên Thần Lửa:

Đây là một loài lưỡng tính, thuộc dạng ăn tạp khi mà chế độ ăn chủ yếu là các loại tảo như Spirulina, tảo biển…tôm đông lạnh hoặc các món thịt chất lượng cao, ấu trùng tôm…

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1340.000đ
  • Mã sản phẩm: 733
  • Kích thuớc: khoảng 10 cm

Hy vọng rằng với bài viết ngày hôm nay về cá Thiên Thần Lửa sẽ giúp quý khách hàng cũng như quý bạn đọc có thêm thông tin về một giống cá đặc sắc nữa bổ sung vào bể/hồ cá của mình. Hồ cá Ông Giàu rất hân hạnh được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau