Giá máy lọc Atman UF-2400 có đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá


2,778 lượt bình chọn

Giá máy lọc Atman UF-2400 có đèn UV diệt khuẩn cho hồ cá

  • 💵 3.000.000vnđ (hết hàng)
  • MSP: 0146
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Máy Lọc Atman Uf /️ 2400 Có Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá # Top Yêu Thích

Phong trào nuôi cá ngày nay ngày càng phát triển, song song với việc phát triển của khoa học kỹ thuật, giúp cho việc nuôi cá trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.  Nếu bạn đang cần tìm máy lọc và đèn diệt khuẩn UV cho bể cá, cả hai thiết bị đó, hãy tham khảo máy lọc Atman UF-2400 có kèm đèn UV diệt khuẩn. Hồ Cá Ông Giàu đang có bán loại máy này.

Thông số kỹ thuật của máy lọc Atman UF-2400:

Bán máy lọc Atman UF-2400 có kèm đèn UV

Bán máy lọc Atman UF-2400 có kèm đèn UV

 

– Hãng sản xuất: Atman.

– Công suất: 42W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ là 2700 lít.

– Máy có kết hợp đèn UV diệt khuẩn cho bể cá.

Tính năng của máy lọc Atman UF-2400:

Bán máy loc Atman UF-2400 có đèn diệt khuẩn UV

Bán máy lọc Atman UF-2400 có đèn diệt khuẩn UV

 

– Với công suất của máy lọc Atman UF-2400 là 42W và lưu lượng nước lưu thông trong 1 giờ là 2700 lít thì máy lọc có thể hoạt động tốt trong các bể cá có chiều dài từ 150 – 250 cm tương đương với khoảng 150 lít đến khoảng 500 lít. Tức là máy sẽ phù hợp với các loại hồ nuôi cá như cá Koi, cá Rồng, các hồ hay bể thủy sinh loại lớn, cũng có thể là các loại tiểu cảnh lớn, và một số loại bể hải sản,… .

– Khi máy lọc hoạt động sẽ tạo thành dòng nước lưu chuyển liên tục trong bể cá thay cho các dòng chảy ngoài tự nhiên. Ngoài việc lọc nước thì dòng nước chảy cũng giúp cho việc khuếch tán khí oxi vào trong bể cá tốt hơn, đồng thời hệ thống lọc sẽ giúp giữ lại những vi sinh vật có lợi cho bể cá. Giúp cho môi trường sống của bể cá trở nên tốt hơn cho sự phát triển của cá, hải sản và các loại thủy sinh.

Máy lọc Atman UF-2400 có kết hợp đèn UV nên sẽ có chức năng diệt khuẩn cho bể cá như các loại đèn UV trên thị trường. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Máy lọc nước Atman UF-2400 có ưu điểm là sự kết hợp của cả hai phụ kiện lọc nước và đèn UV vào trong một thiết bị, giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo được sự gọn nhẹ và hạn chế ảnh hưởng bố cục cho bể cá. Vì máy lọc có kích thước lớn nên sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Với sự tiện lợi của máy lọc Atman UF-2400, nếu bạn đang cần tìm cho mình một máy lọc chất lượng cao, có kiêm luôn tính năng diệt khuẩn để bảo vệ cá của mình, hay liên hệ Hồ Cá Ông Giàu để mua máy lọc Atman UF-2400 nhanh nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau