Aquael Turbo Filter 1500 – Máy lọc cho bể và hồ cá mini


2,774 lượt bình chọn

Aquael Turbo Filter 1500 – Máy lọc cho bể và hồ cá mini

  • 💵 1540.000đ
  • MSP: 763
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Aquael Turbo Filter 1500 /️ Máy Lọc Cho Bể Và Hồ Cá Mini # Top Yêu Thích

Với xu thế đi lên của thời đại 4.0 dường như khuyến khích con người sáng tạo và đa dạng công nghệ hơn. Có thể nói mọi trang thiết bị công nghệ đã và đang được cải tiến một cách tích cực nhất. Cùng đi lên trong guồng máy phát triển ấy, các trang thiết bị của bể/hồ cá cũng được phát triển một cách mạnh mẽ và tốc lực. Việc tích hợp nhiều tính năng được lưu tâm và ứng dụng rộng rãi. Cùng với một thiết bị tuy nhiên sẽ có nhiều tính năng được thêm vào tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng. Nhất là đối với các thiết bị lọc, ngoiaf chức năng chính các tích hợp tính năng như tạo luồng hay sục khí thường được các nhà sản xuất nghiên cứu và đưa vào cùng nhau. Với sản phẩm Aquael Turbo Filter 1500 người sử dụng như được thưởng thức sự nhịp nhàng của một bộ máy nhưng mang lại nhiều công dụng.

Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại bài viết này với sản phẩm Aquael Turbo Filter 1500 – máy lọc cho bể và hồ cá mini. Qúy khách muốn được thưởng thức bản giao hưởng nhịp nhàng của sản phẩm này trên nhiều chức năng – đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Aquael Turbo Filter 1500 – Máy lọc cho bể và hồ cá mini

Bài viết này dàng riêng cho dòng sản phẩm Aquael Turbo Filter 1500 nói riêng và trên thị trường còn có 2 sản phẩm khác cùng phân khúc nhưng khác mã lực là Aquael Turbo Filter 1000 và Aquael Turbo Filter 2000.

Aquael Turbo Filter 1500 là sản phẩm lọc như thế nào?

Là một sản phẩm của hãng Aquael – Aquael Turbo Filter 1500 thích hợp sử dụng cho các bể/hồ cá có dung tích tầm 150 – 250L. Với hai chức năng chính là lọc sạch và sục khí đảm abor cung cấp khí cho bể/hồ cá. Sản phẩm được cấu táo khá kín kẽ với các buồng chứa model và động cơ một cách riêng biệt, thêm vào đó là thiết kế hấp thụ và chuyển hóa động năng để tránh tình trạng gây ra sốc, rung hạn chế tiếng ồn.

Ưu điểm của Aquael Turbo Filter 1500:

Mặc dù mang về nhiều khá tính năng trên cùng một sản phẩm song Aquael Turbo Filter 1500 vẫn khá tiết kiệm về chi phí kinh tế cũng như đảm bảo công dụng khi hoạt động, không gây ra tình trạng lãng phí. Thêm vào đó sản phẩm có thể dễ dàng thích hợp với mọi vật liệu lọc khác khi có nhu cầu thay thế.

Thông sin sản phẩm:

  • Giá: 1540.000đ
  • Mã sản phẩm: 763

Với các tính năng chính của sản phẩm Aquael Turbo Filter 1500, ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường trong việc tạo và phân luồng cho bể/hồ cá. Dễ dàng sử dụng và tiện loiej khi có nhu cầu thay thế. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ qua số hotline. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau