Nhíp cắm cây thủy sinh – phụ kiện hồ thủy sinh chính hãng


2,433 lượt bình chọn

Nhíp cắm cây thủy sinh – phụ kiện hồ thủy sinh chính hãng

  • 💵 40.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 692
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nhíp Cắm Cây Thủy Sinh /️ Phụ Kiện Hồ Thủy Sinh Chính Hãng # Top Yêu Thích

Trong quá trình trồng và chăm sóc các cây thủy sinh trong hồ thủy sinh thì sẽ có những lúc chúng ta cần lấy những vật nhỏ, những nhánh cây thủy sinh có kích thước nhỏ mà chúng ta không thể nào lấy được bằng tay. Nhíp cắm cây thủy sinh là dùng cụ dùng để hỗ trợ việc gắp, lấy các vật dụng có kích thước bé trong hồ thủy sinh. Đây là một sản phẩm có tính tiện dụng cao và là một loại phụ kiện không thể thiếu đối với những tay chơi hồ thủy sinh chuyên nghiệp.

Nhíp cắm cây thủy sinh

Trong quá trình nuôi hồ thủy sinh, sau một khoảng thời gian nào đó chúng ta cũng phải dành thời gian để chăm chút lại cho hồ của mình, tiến hành cắt tỉa, bón thêm phân hoặc đất nền, cân đối lại bố cục trong bể để duy trì vẻ đẹp của hồ thủy sinh. Một trong những dụng cụ chúng ta cần dùng đến để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cắt tỉa hồ thủy sinh chính là nhíp cắm cây thủy sinh. Nhờ có dụng cụ này mà các thao tác trở nên dễ dàng và thẩm mỹ hơn.

Dụng cụ nhíp cắm cây thủy sinh hiện đang là một trong các dụng cụ mà các thủy sinh gia tín dụng bởi sự tiện lợi của nó cho quá trình chăm sóc hồ thủy sinh. Sản phẩm này được làm từ vật liệu inox cao cấp nên bạn có thể yên tâm về độ bền của nó. Hiện công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu có bán nhíp cắm cây thủy sinh với mức giá cạnh tranh nên các bạn có thể tham khảo thêm.

Đặc điểm của nhíp cắm cây thủy sinh

Nhíp cắm cây thủy sinh được làm từ vật liệu inox cao cấp không gỉ nước nên chúng ta có thể yên tâm thao tác mà không lo gây ảnh hưởng xấu đến nguồn nước. Với một độ dài 16,5cm thì không thể nào là lý tưởng hơn cho việc cắm các loại cây thủy sinh phía bên trong hồ. So với các loại nhip thẳng thông thường thì nhíp cắm cây thủy sinh có thiết kế dạng thon gấp khúc ngay tại phần thân nên những cây thủy sinh vị trí ngóc ngách trong hồ loại nhíp này cũng có thể gắp tới được.

Giá bán nhíp cắm cây thủy sinh bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá bán nhíp cắm cây thủy sinh không quá cao nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi trang bị thêm cho mình một loại dụng cụ để hỗ trợ cho quá trình chăm sóc hồ thủy sinh của mình được tốt hơn.

  • Giá bán nhíp cắm cây thủy sinh: 40.000 vnđ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 692

Hãy đến với Website của Hồ cá hải sản Ông Giàu để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm nhíp cắm cây thủy sinh và các loại phụ kiện trong hồ thủy sinh khác. Hồ cá hải sản Ông Giàu cam kết bán hàng chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau