Bán bể cá đúc Minjiang M460 loại kích thước vừa dưới nửa mét


2,283 lượt bình chọn

Bán bể cá đúc Minjiang M460 loại kích thước vừa dưới nửa mét

  • 💵 1.200.000vnđ
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bể Cá Đúc Minjiang M460 Loại Kích Thước Vừa Dưới Nửa Mét # Top Yêu Thích

Trên thị trường có rất nhiều loại bể cá cảnh cho người đam mê nuôi cá cảnh. Từ các loại bể cá cảnh kích thước tiêu chuẩn cho đến các loại bể cá cảnh có kích thước rất lớn. Những loại bể này thường thích hợp cho những người có kinh nghiệm nuôi cá lâu năm và có điều kiện về không gian nuôi lẫn kinh phí. Nếu bạn là người mới nuôi cá hãy lựa chọn bể cá cảnh đúc Minjiang M460 dài chỉ 46cm để bắt đầu nuôi cá.

Thông số cơ bản của bể cá cảnh đúc Minjiang M460:

Bán bể cá cảnh đúc nhiều kích thước

Bán bể cá cảnh đúc nhiều kích thước

– Mã của bể: MJ M460.

– Kích thước tương ứng (dài x rộng x cao): 46cm x 27cm x 47cm

– Chất liệu: bể kính đúc.

– Hãng sản xuất: Minjiang.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Màu sắc: xanh, hồng, đen, trắng và ghi,… .

– Dung tích bể: > 16 lít

– Bộ sản phẩm bao gồm: bể cá, đèn led có 3 chế độ và bộ lọc máng.

Có thể dùng bể cá cảnh Minjiang M460 cho mục đích gì:

Bán các loại bể cá trọn bộ Minjiang

Bán các loại bể cá trọn bộ Minjiang

– Với kích thước nhỏ gọn của bể Minjiang M460 chỉ dài 46cm, ta có thể dùng nó để đặt trên bàn làm việc hay bàn học. Hoặc lựa chọn một vị trí góc học tập và làm việc hợp lý để trang trí.

– Vì kích thước bể cá nhỏ nên bể thích hợp để nuôi các loại cá cảnh nhỏ và trung hơn các loại các bự như cá la hán hay cá rồng.

– Bể được đúc từ chất liệu kính đúc cao cấp nên có thể dễ dàng chăm sóc và vệ sinh cho bể hơn các loại bể kính cắt truyền thống. Bộ sản phẩm còn đi kèm với một đèn và hệ thống lọc hoàn chỉnh nên không mất công để tìm thêm một hệ thống lọc thích hợp cho bể cá.

– Với những phụ kiện đi kèm với bể Minjiang M460 thì ta hoàn toàn có thể biến bể thành một bể cá thủy sinh mini một cách dễ dàng.

– Bể cá không chỉ là vật để trang trí mà chúng ta còn có thể dùng nó như một vật dụng phong thủy có lợi trong ngôi nhà của bạn, giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người nuôi cá cảnh. Giúp cho không gian làm việc nơi có đặt bể cá sẽ gần gũi với thiên nhiên hơn. Màu xanh của bể giúp tạo không gian tươi mát. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc hay học tập nếu quan sát các chú cá cảnh trong bể sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, stress và mệt mỏi giúp chúng ta tập trung hơn.

Nếu bạn đang cần tìm cho góc làm việc hay học tập của mình một vật trang trí, hay cần tìm một vật gì đó để giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình làm việc, bạn là người thích nuôi cá nhưng chưa có điều kiện nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua bể cá Minjiang M460 nhanh nhất cho mình nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau