Đất nền thủy sinh Contro Soil – đất nền cao cấp


2,472 lượt bình chọn

Đất nền thủy sinh Contro Soil – đất nền cao cấp

  • 💵 550.000 vnđ/bao
  • MSP: 701
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đất Nền Thủy Sinh Contro Soil /️ Đất Nền Cao Cấp # Top Yêu Thích

Đất nền thủy sinh chính là nguồn dự trữ và cung cấp dưỡng chất cho những loại thực vật bên trong hồ thủy sinh. Ngoài ra, đây còn là nơi cho rễ bám hay là môi trường sinh sản của các sinh vật bên trong hồ. Đất nền thủy sinh Contro Soil là một loại đất nền cao cấp đến từ Nhật Bản, đã được giới chơi thủy sinh ở Việt Nam và trên thế giới đều tin dùng. Nếu bạn sử dụng loại phân nền đất nền thủy sinh Contro Soil này cho hồ thủy sinh của mình thì chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt từ những cây thủy sinh trong hồ.

Đất nền thủy sinh Contro Soil

Có nguồn gốc từ núi lửa ở Nhật Bản, đất nền thủy sinh Contro Soil là một loại đất nền đa mục đích có hoạt tính axit nhẹ. Những loại thực vật thủy sinh, động vật không xương sống hay cá trong hồ thủy sinh sẽ có được một môi trường thuận lợi cho quá trình sinh trưởng và phát triển nhờ khả năng làm mềm nước nhẹ của đất nền thủy sinh Contro Soil.

Đất nền thủy sinh Contro Soil thích hợp để trồng nhiều cây khác nhau, nhưng với các loại cây thủy sinh có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới bạn mới cảm nhận được sự kì diệu của loại đất nền này. Khi bổ sung vào môi trường hồ thủy sinh, đất nền thủy sinh Contro Soil nhanh chóng ổn định nguồn nước nhờ hệ vi sinh sẵn có trong các thành phâng của đất, kích thích sự phát triển mạnh mẽ của rễ cây thủy sinh.

Vài ưu điểm của đất nền thủy sinh Contro Soil

Khi sử dụng đất nền thủy sinh Contro Soil nhiều người rất thích bởi những ưu điểm sau đây mà loại đất nền này đã có được. Màu của nước trong hồ thủy sinh sẽ không bị thay đổi do hạt nền nhỏ. Hàm lượng dinh dưỡng dưới sự tính toán của hãng trong đất nền thủy sinh Contro Soil là vừa đủ không dư không thiếu nên rất phù hợp cho các loại thực vật thủy sinh. Bạn hoàn toàn có thể nuôi được tép và cá trong môi trường có bón đất nền đất nền thủy sinh Contro Soil vì nó hoàn toàn lành tính.

Mua đất nền thủy sinh Contro Soil ở đâu giá tốt

Bạn có thể tham khảo thêm giá bán của đất nền thủy sinh Contro Soil và so sánh với công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu. Nếu bạn muốn mua được đất nền thủy sinh Contro Soil chính hãng với giá tốt thì chúng tôi tin rằng Hồ cá hải sản Ông Giàu sẽ đáp ứng được cho bạn những tiêu chí đó.

  • Giá bán đất nền thủy sinh Contro Soil: 550.000 vnđ/bao
  • Mã sản phẩm: 701

Nếu không muốn mất công duy chuyển thì bạn cứ nhấc điện thoại đến đường dây nóng của công ty Ông Giàu để đặt hàng mua đất nền thủy sinh Contro Soil, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau