Sứ thanh lọc nước bể cá với nhiều tính năng nổi bật


2,748 lượt bình chọn

Sứ thanh lọc nước bể cá với nhiều tính năng nổi bật

 • 💵 9.000 VNĐ
 • MSP: 550
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sứ Thanh Lọc Nước Bể Cá Với Nhiều Tính Năng Nổi Bật # Top Yêu Thích

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều thiết kế không gian ngôi nhà trở nên thật ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh với các giàn hoa trong nhà hay cây cảnh, người ta còn thường chơi cá cảnh trong mái ấm của mình. Một bể cá cũng tạo nên một không gian hòa hợp giữa con người với thiên nhiên, cảnh vật. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bể cá cần được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như vật liệu trang trí, lọc nước. Một trong những vật liệu lọc được khách hàng yêu thích và lựa chọn cho bể cá, bể thủy sinh của mình là sứ thanh lọc nước.

Sứ thanh lọc nước là một vật liệu rất quan trọng giúp hệ thống lọc nước trong bể cá đạt được hiệu quả cao. Với kết cấu hàng triệu lỗ li ti đã tạo được nơi cư trú cho nhiều loại vi sinh có lợi cho bể cá, bể thủy sinh, đồng thời thực hiện nhiệm vụ chính là đảm bảo được chất lượng của nước cũng như tạo môi trường tốt nhất cho cá và các loài sinh vật khác phát triển tốt.

Sứ thanh lọc nước giá rẻ nhất

Sứ thanh lọc nước giá rẻ nhất

Để tìm hiểu thêm về loại vật liệu lọc này, các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây. Nó thực sự hữu ích dành cho bạn.

Sứ thanh lọc nước với những tính năng vượt trội

Từ nhiều năm nay, sứ thanh lọc nước không còn xa lạ gì với các tín đồ thích chơi cá cảnh. Nhờ những tính nắng nổi bật mà loại vật liệu lọc này rất được ưa chuộng và khiến khách hàng rất hài lòng. Sản phẩm này có những tính năng cụ thể như:

 • Sứ thanh lọc nước giúp loại bỏ những chất độc tố có hại trong bể.
 • Giúp tăng cường trao đổi các chất có lợi.
 • Giúp phân hủy các mùn hữu cơ do cá thải ra.
 • Cung cấp các loại khoáng vi chất có lợi cho nước.
 • Loại bỏ cũng như ngăn chặn sự phát triển của các loại rong rêu, tảo có hại cho nước.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng để trang trí cho bể cá.
 • Có thể sử dụng cho bể lọc tràn trên hoặc dàn mưa.
 • Đạt hiệu quả cao.
 • Tạo được nơi trú ngụ tốt nhất cho các loại vi sinh có lợi.

Giá bán: 9000 VNĐ/thanh.

Điểm cung cấp sứ thanh lọc nước chất lượng

Bên cạnh các loại máy lọc nước có thể gắn trên bể cá, người ta còn sử dụng sứ thanh lọc nước, vừa đảm bảo nước được sạch trong, vừa tạo được vẻ đẹp cho bể cá. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại sứ lọc nước kém chất lượng. Do đó, bạn cần lựa chọn một điểm bán chất lượng để mua sản phẩm. Bật mí với bạn, công ty Ông Giàu với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực hồ cá, có cung cấp đa dạng các loại vật liệu lọc và các phụ kiện hồ cá chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần hỗ trợ, hãy gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được tư vấn tận tình nhất.

Với những ưu điểm trên, sứ thanh lọc nước sẽ là sản phẩm lọc tốt nhất dành cho bạn. Vừa giúp bể cá phát triển tốt, vừa mang lại vẻ đẹp mộc mạc cho bể cá thì còn gì bằng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ công ty Ông Giàu để đặt ngay sứ thanh lọc nước cho bể cá của gia đình nhỉ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau