Đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W bán tại Sài Gòn


2,793 lượt bình chọn

Đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W bán tại Sài Gòn

 • 💵 1.200.000 VNĐ
 • MSP: 556
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Uv Cho Hồ Cá Koi Periha B36W Bán Tại Sài Gòn # Top Yêu Thích

Nhờ đời sống kinh tế phát triển mà nhiều gia đình có điều kiện quan tâm đến sở thích của mình. Có người thích câu cá, có người thích đàn cá, có người lại thích đi du lịch và cũng có người thích chơi cá cảnh. Nhưng dạo gần đây, thú vui chơi cá ngày càng được nhiều gia đình hưởng ứng. Họ xem những chú cá như những thành viên của gia đình và chăm sóc rất tỉ mỉ. Đặc biệt là cá Koi, một loại cá đắt tiền được nhiều quý ông lựa chọn trưng bày trong ngôi nhà của mình. Vì giá trị của loài cá này rất cao nên việc chăm sóc cũng rất được chú trọng. Thường thì chúng ta cần lựa loại thức ăn, bơm nước, lọc nước, kích thước bể, đèn UV sao cho phù hợp với cá Koi để đảm bảo tạo được môi trường phát triển tốt nhất cho chúng. Hiện nay, đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36V được đánh giá rất tốt và được sử dụng phổ biến.

Đèn UV hay còn được gọi là đèn tia cực tím, thường được trang bị trong các bể cá của gia đình. Loại đèn này có chức năng chính là tiêu diệt và loại bỏ những vi khuẩn, tảo gây hại trong bể nước. Tùy vào kích thước của bể cá mà chúng ta lựa chọn công suất đèn UV sao cho phù hợp nhất.

Đèn UV cho cá Koi Periha B36W tốt nhất

Đèn UV cho cá Koi Periha B36W tốt nhất

Đèn UV được dùng để trang bị cho rất nhiều bể cá, song nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về loại đèn UV, sau đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W bán ở đâu?

Bạn đang sở hữu những chú cá Koi rất đẹp? Bạn cần tìm cho bể cá của mình một loại đèn UV cao cấp? Bạn đã từng nghe nói đến đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W? Bạn đang cần một điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín? Thật dễ dàng, đến với công ty Ông Giàu, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực hồ cá, tại đây có cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho bể cá từ nhiều nhãn hàng khác nhau. Sản phẩm ở đây được đảm bảo về mặt chất lượng và giá thành. Do đó, bạn có thể yên tâm mua sản phẩm tại điểm bán này.

Đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W có ưu điểm gì?

Từ nhiều năm nay, đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W vẫn luôn giữ được vị trí của mình trên thị trường cũng như sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 • Khả năng diệt tảo, diệt vi khuẩn tốt.
 • Giúp nước giữ được độ trong.
 • Đảm bảo cho các loài rong rêu không có mùi.
 • Giúp cá và các loài thủy sinh được phát triển tốt.
 • Không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước.
 • Tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, dễ dàng tháo lắp.

Thông tin sản phẩm:

 • Công suất: 36W.
 • Mã sản phẩm: 556.
 • Giá bán: 1.200.000 VNĐ.

Với những thông tin trên, việc mua đèn UV cho hồ cá Koi Periha B36W đã trở nên thật dễ dàng cho mọi người. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, xin vui lòng gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website của công ty.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau