Bán máy sủi LP-40 cho các loại hồ nuôi cá tại Hồ Chí Minh


2,460 lượt bình chọn

Bán máy sủi LP-40 cho các loại hồ nuôi cá tại Hồ Chí Minh

  • 💵 1.350.000vnđ
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Sủi Lp /️ 40 Cho Các Loại Hồ Nuôi Cá Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Máy sủi oxi là một trong những loại phụ kiện cần thiết cho việc nuôi các loại cá, từ các loại cá cảnh đến các loài cá hải sản, các loài tôm cua, ốc mực. Và máy sủi Resun LP-40 có thể giúp chúng ta khác phục được sự thiếu hụt oxi trong bể cá cảnh, bể cá hải sản.

Thông số cơ bản của máy sủi Resun LP-40:

Bán máy sủi chạy êm cho hồ cá

Bán máy sủi chạy êm cho hồ cá

– Hãng sản xuất: Resun.

– Tên model: Resun LP-40.

– Điện áp sử dụng: 200V-220V.

– Lưu lượng khí đi ra trong 1 giờ: 22 lít.

– Công suất: 35W.

– Số đầu ra mặc định: 12 đầu ra.

– Áp suất khí: 30kp.

Máy sủi khí cho bể cá là gì:

Máy sủi khí Resun LP-40 hay còn gọi là máy cung cấp oxi nhằm mục đích tạo thành các dòng khí để đưa từ ngoài vào trong môi trường nước của bể cá nhằm cung cấp thêm khí oxi cho bể. Bằng cách sử dụng động cơ motor hoặc các loại từ điện để tạo ra dòng khí vào bể và tạo thành các bong bóng khí liên tục vào bể.

Máy sủi oxi có tác dụng gì cho bể cá:

Chuyên bán các loại máy sủi cho hồ cá - bể cá

Chuyên bán các loại máy sủi cho hồ cá – bể cá

– Đối với các bể cá trong nhà, thường không có các dòng chảy tự nhiên cũng như không có các điều kiện tự nhiên nên lượng oxi trong bể thường ít và có thể thiếu đối với nhiều loại cá cảnh nuôi trong bể, hoặc hồ cá có nhiều cá và không đủ lượng oxi cung cấp. Nên máy sủi sẽ đóng vai trò tạo ra dòng khí luân chuyển liên tục trong bể để oxi khuếch tán vào bể tốt hơn.

– Khi kết hợp máy sủi khí oxi với một vài bộ sủi, có thể giúp làm sạch nước, lọc bớt rác trong bể để giúp nguồn nước trong bể luôn đạt chất lượng tốt nhất.

– Đối với các loài hải sản, thì môi trường sống trong các bể luôn gây khó khăn cho việc sống sót của chúng đặc biệt là các loài tôm, cua, mực luôn cần phải có đủ oxi để chúng duy trì sự sống tốt nhất. Nhằm giữ được sự tươi ngon của hải sản và đảm bảo giá trị của món ăn cho đến khi bàn ăn của thực khách, cũng nhằm tăng giá trị kinh tế của hải sản đặc biệt ở các khu vực xa vùng biển.

– Ngoài ra, máy sủi oxi Resun LP-40 còn có thể dùng để trang trí cho bể cá. Vì sao, vì trên thị trường có nhiều loại phụ kiện để trang trí cho bể cá cảnh có nguyên lý hoạt động dựa vào dòng oxi ví dụ như các loại cối xay gió, các loại vỏ sò gập 2 mảnh, các cây sủi oxi dài, cục sủi cho bể cá Koi.

– Công suất của máy sủi Resun LP-40 là 35W với số đầu ra của khí là 12 đầu ra giúp ta có thể cung cấp được tối thiểu lên đến 12 bể cá. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể tận dụng các phụ kiện phân chia và tách vòi khí để tăng thêm số bể cá có thể được cung cấp oxi, giúp thuận tiện hơn cho việc chăm sóc cho cá.

Là một trong những phụ kiện rất quan trọng đối với những người nuôi cá cảnh, cũng như những người chuyên cung cấp hay làm quán ăn nhà hàng hải sản. Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu hiểu được vấn đề đó, và chúng tôi là một trong những đơn vị bán máy sủi Resun LP-40 với giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để mau chóng đặt mua máy nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau