Máy sủi điện Hailea 60W có giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán


2,055 lượt bình chọn

Máy sủi điện Hailea 60W có giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán

  • 💵 590.000vnđ
  • MSP: 356
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Sủi Điện Hailea 60W Có Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Máy sủi khí oxy Hailea 60W sử dụng cho mục đích nuôi cá các loại là một trong những loại máy bơm có chất lượng tốt và được tin dùng. Máy sủi khí này có những điểm ưu việt gì và có giá bao nhiêu tiền, cũng như nơi nào bán máy sục khí oxy Hailea 60 này?

Thông số máy sủi khí Hailea 60W:

Bán sủi khí oxy Hailea 60W ACO-328

Bán sủi khí oxy Hailea 60W ACO-328

– Loại phụ kiện: máy sục khí/ sủi khí oxy cho hồ cá chuyên dụng có công suất 60W.

– Hãng sản xuất : Hailea (là một trong những hãng chuyên sản xuất các loại máy bơm, máy sủi oxy và nhiều loại phụ kiện khác).

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Model sản phẩm: Hailea ACO-328.

– Hailea ACo-328 sử dụng nguồn điện 220V / 50Hz thông dụng của nước ta.

– Công suất của máy sục khí này lên đến 60W có thể cung cấp cho hồ cá có kich thước lớn hoặc sử dụng cho rất nhiều bể cá nhỏ khác nhau.

– Áp suất khí ở đầu ra: 0.035 Mpa.

– Lưu lượng khí bơm được:  82 lít/phút.

– Đầu ra theo máy: 6 (phần đầu chia kèm theo).

– Cân nặng cả hộp: 2,1kg.

Vì sao nên mua máy sục oxy Hailea ACO-328 60W:

Mua sục khí Hailea 60W giá tốt tại HCM

Mua sục khí Hailea 60W giá tốt tại HCM

Máy sục khí oxy Hailea ACO-328 là dòng máy bơm được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho các loại hồ cá cảnh, hồ cá rồng, hồ cá KOI hay sử dụng cho nhiều loại hồ hải sản với công suất 60W để có thể cung cấp được oxy cho một số lượng cá lớn.

Máy sục khí oxy Hailea ACO-329 60W là một trong những dòng máy bơm được sử dụng các công nghệ chế tạo và vật liệu chế tạo mới nhằm mang đến hiệu suất hoạt động cao và hiệu suất tiết kiệm điện cao nhất nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho người nuôi cá.

Việc sử dụng chất liệu và công nghệ chế tạo từ bên ngoài đến bên trong của máy giúp cho máy có tuổi thọ hoạt động lâu dài bên cạnh có thể có hiệu suất cao hơn so với nhiều loại máy bơm nước khác trên thị trường.

Thiết kế nhỏ gọn so với hiệu suất mà máy bơm mang lại. Không gây nhiều tiếng ồn, độ bền cao, an toàn trong quá trình sử dụng.

*Nơi mua máy sục oxy Hailea ACO-328 uy tín tại Hồ Chí Minh: Để mua được loại máy bơm này, chúng ta có thể đến bất kỳ cửa hàng chuyên cung cấp các loại phụ kiện và thiết bị cho bể cá nào ở khu vực Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm hoặc liên lạc với chúng tôi – Hồ cá Ông Giàu, một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị và phụ kiện cho bể cá, cũng là đơn vị đang có bán loại máy sục khí oxy Hailea ACO-328.

Bạn đang muốn biết giá máy sục khí Hailea ACO-328 mới nhất và nơi bán máy sục khí oxy này tại khu vực Hồ Chí Minh,  hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá mua máy bơm này tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau