Bán đèn UV diệt khuẩn cho bể cá Atman UV – 36W


2,219 lượt bình chọn

Bán đèn UV diệt khuẩn cho bể cá Atman UV – 36W

  • 💵 1.600.000vnđ
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Đèn Uv Diệt Khuẩn Cho Bể Cá Atman Uv /️ 36W # Top Yêu Thích

Với những người nuôi các loại cá cảnh cao cấp hơn thông thường, hay những loài cá cảnh quý có giá thành cao. Thì việc chăm sóc cá để cá đạt được sức khỏe cũng như  phát triển tốt nhất là rất quan trọng. Đặc biệt, với các loài cá như cá Rồng, cá Koi thì đòi hỏi việc chăm sóc khó khăn hơn. Vì thế dưới đây là bài giới thiệu về đèn Atman UV – 36W giúp cho việc chăm sóc cho các loại cá cảnh hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật của đèn Atman UV – 36W:

Cung cấp các loại đèn UV giá rẻ nhất HCM

Cung cấp các loại đèn UV giá rẻ nhất HCM

– Tên Model: UVC -36W.

– Điện áp sử dụng: 230V/115V AC, 50/60Hz.

– Công suất của đèn: 36W.

– Có thể cung cấp cho hồ – bể cá có thể tích lên đến 40.000 lít nước.

– Được làm và thiết kế từ chất liệu nhựa chất lượng cao nhập khẩu, được trang bị đèn UV thuộc dòng PL.

Tính năng của đèn Atman UV – 36W:

Bán các loại đèn UV diệt khuẩn giá tốt nhất

Bán các loại đèn UV diệt khuẩn giá tốt nhất

– Với thiết kế của đèn Atman UV – 36W ta có thể dễ dàng đặt vào bể cá theo ý muốn của mình để có thể làm sạch cho bể cá một cách tốt nhất.

– Chức năng của đèn Atman UV là dùng để diệt khuẩn cho hầu hết các loại hồ – bể cá cảnh có thể tích từ 20.000 lít nước trở xuống. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Đèn UV còn có ưu điểm đó là không gây nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến cá trong bể – hồ, không những không gây đục nước mà còn hạn chế sự phát triển của các loại tảo có hại.

– Giúp cho cây thủy sinh phòng chống được các bệnh và phát triển tốt hơn cũng như giữ cho nước trong bể cá cảnh luôn có được chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là hạn chế mùi tanh của bể cá giúp cho không gian nơi đặt bể cá không bị ảnh hưởng bởi mùi của bể.

– Mang lại hiệu quả cao nhưng mức tiêu thụ điện của Atman UV – 36W là tương đối thấp, đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm điện nói riêng và năng lượng nói chung giúp ta có thể sử dụng cả ngày mà không lo đến hóa đơn tiền điện hàng tháng, và có thể sử dụng cả ngày.

Với những hiệu quả cao mà đèn Atman UV – 36W mang lại, người nuôi có thể hoàn toàn đầu tư một chiếc đèn UV cho bể chăm sóc cho cá cảnh của mình một cách tốt nhất. Giúp cho việc nuôi cá cảnh trở nên dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được đặt hàng nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau