Dịch vụ làm bể cá hải sản tại các nhà hàng ở TP.HCM


2,368 lượt bình chọn

Dịch vụ làm bể cá hải sản tại các nhà hàng ở TP.HCM

  • 💵 6.000.000vnđ
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Dịch Vụ Làm Bể Cá Hải Sản Tại Các Nhà Hàng Ở Tp.hcm # Top Yêu Thích

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đô thị lớn nhất Việt Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và cũng là một trong các nơi có nhu cầu về nguồn thực phẩm – thủy hải sản tươi sống rất lớn. Từ đó, các nhà hàng hải sản trong thành phố thường dùng các loại dàn hồ cá hải sản để đảm bảo chất lượng các loại thủy hải sản được tốt nhất khi đến bàn ăn của thực khách.

Vai trò bể cá hải sản trong các nhà hàng hải sản ở thành phố Hồ Chí Minh:

Dịch vụ làm hồ hải sản giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm hồ hải sản giá rẻ ở Hồ Chí Minh

– Vì thành phố Hồ Chí Minh nằm xa các thành phố biển, các nơi có biển. Nên các nhà hàng hải sản thường khó khăn trong việc có được các nguồn hải sản tươi và còn sống để đem đến chất lượng thức ăn tốt nhất đến với thực khách, để đáp ứng các nhu cầu cao hơn của nhiều khách hàng, từ đó việc sử dụng dịch vụ làm bể cá hải sản tại các nhà hàng ở TP.HCM giúp cho các nhà hàng đảm bảo việc bảo vệ và giữ còn sống các loại hải sản có giá trị cao như tôm, cua, mực , các loại ốc biển,… .

– Thay vì sử dụng các cách bảo quản thông thường như dùng đá hay tủ lạnh hay ủ đông thực phẩm, hải sản. Thì bể cá hải sản vừa là nơi nuôi, vừa là nơi chứa các loại thủy hải sản để đảm bảo được độ tươi sống cao nhất, cũng như hương vị của các loại thủy hải sản để luôn làm hài lòng khách hàng.

– Dùng bể cá hải sản là một trong những cách rất tốt để đem đến cái nhìn về sự an toàn của các loại thực phẩm mà họ đang thưởng thức trong nhà hàng, cũng là cách để các nhà hàng chứng minh với thực khách rằng họ luôn được thưởng thức các loại thực phẩm tươi sống chất lượng cao, an toàn và bảo đảm nguồn gốc, không có ướp bằng hóa chất hay dùng các thủ thuật ướp không hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Hệ thống hồ cá hải sản còn đảm bảo độ tiện lợi giúp chúng ta sẽ có nguồn hải sản để cung cấp liên tục, đảm bảo độ tiện lợi trong việc cung cấp món ăn cho thực khách của nhà hàng.

Các dạng bể cá hải sản của dịch vụ của chúng tôi gồm:

Cung cấp dàn bể cá hải sản kính kết hợp với chân kệ kim loại

Cung cấp dàn bể cá hải sản kính kết hợp với chân kệ kim loại

– Bể cá hải sản kính với hệ thống chân kệ bằng thép và INOX, hoặc các loại thép khác.

– Bể cá hải sản bằng xi măng và gạch, có lắp các loại kính ở mặt trước để đảm bảo cho quá trình quan sát.

– Bể các hải sản kính chồng kính.

Hiểu được sự cần thiết của bể cá hải sản trong nhà hàng, chúng tôi đã đem đến dịch vụ làm các loại  dàn hồ cá hải sản ở TP.HCM với giá thành tốt nhất trong khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn cũng như lắp đặt các loại bể cá hải sản đẹp và giá thành tốt nhất, và bạn sẽ thấy đây luôn là một sự đầu tư thông minh cho nhà hàng của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau