Bán bộ khuếch tán – trộn CO2 JBL hiệu suất cao cho hồ cá thủy sinh


2,406 lượt bình chọn

Bán bộ khuếch tán – trộn CO2 JBL hiệu suất cao cho hồ cá thủy sinh

  • 💵 990.000vnđ
  • MSP: 0403
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bộ Khuếch Tán /️ Trộn Co2 Jbl Hiệu Suất Cao Cho Hồ Cá Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Bộ khuếch tán hay còn gọi là bộ trộn CO2 của JBL là một trong những thiết bị dùng cho hồ thủy sinh rất cần thiết cho các loại bể có trồng cây thủy sinh. Hiện tại, Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có cung cấp bộ trộn CO2 JBL tại Hồ Chí Minh.

Thông số của bộ trộn CO2 JBL:

Giá bán máy khuếch tán CO2 cho hồ thủy sinh hiệu JBL

Giá bán máy khuếch tán CO2 cho hồ thủy sinh hiệu JBL

– Loại thiết bị: bộ trộn và khuếch tán CO2 dùng cho các loại bể cá thủy sinh, bể thủy sinh hay bể có trồng các loại cây dưới nước.

– Thương hiệu: JBL.

– Xuất sứ: Đức.

– Phi ống 16.

– Tổng khối lượng của bộ: 143g.

– Kích thước tương ứng là 55 x 218 x 140 mm (rộng x cao x dài).

Các tính năng của bộ khuếch tán CO2 JBL:

Giá bán máy trộn CO2 JBL

Giá bán máy trộn CO2 JBL

1. Bộ khuếch tán – trộn CO2 JBL cung cấp khí CO2 cho các loại bể thủy sinh hiệu quả và tiết kiếm. Bồ khuếch tán CO2 của JBL phù hợp cho hồ cá cá sử dụng các bộ lọc ngoài như bộ lọc thùng.

2. Hệ thống trộn khí CO2 JBL rát dễ dàng lắp đặt: chunsgt a chỉ cần kết nối với phần ống của bộ lọc bên ngoài của lọc hồ cá là được.

3. Thích hợp tạo ra các bong bóng CO2, không cho nước chảy vào nhờ van khóa một chiều được trang bị cho máy.

4. Tiết kiệm được 20% khí CO2 so với các loại máy trộn CO2 khác trên thị trường nhờ có màng ngăn được thiết kế đặc biệt hiệu quả.

5. Bộ trộn CO2 của JBL là bộ trôn khuếch tán trực tiếp với hiệu suất cao.

Vì sao chúng ta nên chọn bộ khuếch tán CO2 của JBL:

Máy trộn CO2 sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho cấy thủy sinh: nồng độ CO2 thích hợp trong nước sẽ rất quan trọng là nguồn chất cần thiết, đây chính là chất dinh dưỡng chính của các loại cây sống trong nước, là chất để quang hợp cho cấ thủy sinh, CO2 ngăn ngừa sự phát triển của tạo hại, loại bỏ đi các chất gây ô nhiễm bể thủy sinh, và là nguyên tố giảm mầm bệnh trong bể cá.

Bộ trộn CO2 của JBL sẽ tiết kiệm được khí CO2 mà bạn đang dùng cho hồ cá lên đến 20% so với nhiều loại máy trộn CO2 đang có bán trên thị trường, nhờ những thiết kế đặc biệt của máy, chỉ cần kết nối với bộ lọc bên ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ trộn CO2 JBL dễ dàng lắp đặt, cần kết nối với ống càng gần bộ lọc bên ngoài thì càng phát huy tác dụng tốt. Khi máy có vị trí đứng tốt sẽ có khác năng đếm giọt CO2 tốt nhất.

Nếu bạn đang có vấn đề với bể thủy sinh của mình liên quan đến CO2, bạn đang cần tìm một máy khuếch tán CO2 chất lượng tốt. Hãy truy cập vào trang website của Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy trộn CO2 JBL với giá tốt và có ship hàng đi toàn quốc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau