Bán đèn UV diệt khuẩn JBL cho các loại bể cá cảnh tại Tp HCM


2,788 lượt bình chọn

Bán đèn UV diệt khuẩn JBL cho các loại bể cá cảnh tại Tp HCM

  • 💵 2.500.000vnđ - 5.500.000vnđ
  • MSP: 470
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đèn Uv Diệt Khuẩn Jbl Cho Các Loại Bể Cá Cảnh Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Đèn diệt khuẩn UV cho hồ cá cảnh là một trong những phụ kiện có tác dụng rất tốt đến hệ sinh thái của bất kỳ bể nuôi cá cảnh nào. Hiện tại Hồ cá Ông Giàu cung cấp nhiều loại đèn diệt khuẩn UV và có bán đèn diệt khuẩn UV JBL cho các loại hồ cá với nhiều công suất khác nhau.

Vì sao nên sử dụng đèn diệt khuẩn UV JBL:

Giá bán đèn JBL Pro-Crytal UV-C cho hồ cá

Giá bán đèn JBL Pro-Crytal UV-C cho hồ cá

 

Đèn UV diệt khuẩn JBL là thiết bị dùng để cung cấp ánh sáng đặc biệt nhằm tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cá cảnh cũng như cây thủy sinh.

Đối với một số loại cá có giá trị cao, khó chăm sóc vì là loại cá ngoại nhập từ nước ngoài về Việt Nam, thì việc cá sẽ khó thích nghi với điều kiên nhiệt độ và khí hậu của của nước ta, dẫn đến cá sẽ dễ bị bệnh và dẫn đến chết như cá KOI, cá Rồng, cá Dĩa đều là những loại cá mà chúng ta nên cài đặt một đèn diệt khuẩn vào bể cá nhằm phòng bệnh cho cá tối ưu nhất có thể.

Không những vậy, việc sử dụng đèn UV diệt khuẩn JBL còn có thể giúp loại bỏ một số loại rêu, tảo hại, các loại nấm, ký sinh trùng đang tồn tại trong bể cá cảnh của bạn.

Đèn UV JBL còn giúp tăng chất lượng môi trường sống cho bể cá nhà bạn, tăng sức đề kháng cho cá trong những mùa dịch bệnh, những ngày có thời tiết thay đổi thất thường, nó cũng sẽ là một thiết bị hỗ trợ trị bệnh cho cá rất tốt. Đèn UB JBL sẽ đảm bảo cho môi trường và sức khỏe của cá ở mức an toàn.

Tìm nơi mua đèn diệt khuẩn UV JBL

Cung cấp đèn diệt khuẩn JVL Pro-Crystal UV-C đủ các công suất

Cung cấp đèn diệt khuẩn JVL Pro-Crystal UV-C đủ các công suất

 

Để mua được các loại đèn diệt khuẩn UV của JBL chính hãng và đúng chất lượng nhất, chúng ta có thể tìm đển các cửa hiệu cá cảnh tại khu vực Hồ Chí Minh, hoặc các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và phụ kiện hồ cá cảnh giống như Hồ cá Ông Giàu, hiện cũng là một đơn vị cung cấp các loại đèn diệt khuẩn UV.

Các mẫu đèn diệt khuẩn UV JBL có công suất từ 5W – 36W.

Giá của đèn diệt khuẩn UV JBL:

  • Đèn UV diệt khuẩn JBL ProCrystal UV-C 5W: 2.500.000 vnđ.
  • Đèn UV diệt khuẩn JBL ProCrystal UV-C 11W: 3.100.000 vnđ.
  • Đèn UV diệt khuẩn JBL ProCrystal UV-C 18W: 4.500.000 vnđ.
  • Đèn UV diệt khuẩn JBL ProCrystal UV-C 36W: 5.500.000 vnđ.

Nếu bạn cần tìm mua máy diệt khuẩn UV của JBL chất lượng cao, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để tham khảo qua các loại đèn diệt khuẩn tại Ông Giàu với công suất khác nhau cho phù hợp với nhu cầu và kích thước của bể cá của mình với giá thành tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau