Máy sủi tích điện cho hồ Koi Hailea CP 60 giá bao nhiêu tiền 1 cái


2,479 lượt bình chọn

Máy sủi tích điện cho hồ Koi Hailea CP 60 giá bao nhiêu tiền 1 cái

  • 💵 1.650.000vnđ
  • MSP: 0410
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Sủi Tích Điện Cho Hồ Koi Hailea Cp 60 Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Cái # Top Yêu Thích

Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện đang có cung cấp rất nhiều loại thiết bị và hồ cá uy tín và chất lượng cao tại khu vực Hồ Chí Minh. Và hiện tại Ông Giàu đang có cung cấp loại máy sủi khí tích điện cho hồ KOI Hailea CP 60 tại khu vực HCM với giá tốt.

Thông số và đặc điểm của máy sủi hồ Koi Hailea CP 60:

Giá bán sục khí Hailea CP-60 AC/DC

Giá bán sục khí Hailea CP-60 AC/DC

– Loại phụ kiện: máy sủi khí cho hồ cá KOI chuyên dụng, loại có tích điện cho các loại hồ cá.

– Hãng sản xuất – thương hiệu: Hailea.

– Model sản phẩm: CP-60.

– Ngõ ra (số lượng đầu vòi ra): 10 vòi.

– Công suất của máy sủi: 80 Watt.

– Lưu lượng khí của máy cung cấp được: 60 lít/ phút.

– Thời lượng sử dụng tối đa khi máy đầy bình điện: khoảng 10 giờ.

– Có thể chạy ở chế độ điện trực tiếp và tự chuyển sang chế độ acquy khi mất điện một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng sục khí hồ KOI Hailea CP 60:

Sục khí AC/DC Hailea CP-60 co hồ KOI bao nhiêu tiền

Sục khí AC/DC Hailea CP-60 co hồ KOI bao nhiêu tiền

– Máy sủi tích điện cho hồ Koi Hailea CP 60 là một trong những loại máy sủi có bình ac-quy có thể chuyển sang chế độ tích điện để dung trong trường hợp bị mất điện, và cũng có thể dùng điện trực tiếp để tiết kiệm tuổi thọ cho máy sủi tích điện này.

– Máy sủi tích điện có thể tự động chuyển sang chế độ tích điện, giúp cho việc sử máy thuận tiện hơn, giúp cho cung cấp oxy, bổ xung oxy cho các hồ cá khi di chuyển đi xa, cung cấp cho hồ cá KOI trong các trường hợp khẩn cấp mà không có nguồn điện thông thường.

– Việc cung cấp thêm oxy cho bể cá giúp cho hồ cá có một môi trường sống tốt nhất cho cá, hỗ trợ cá trong trường hợp cá bị bệnh hay hồ cá có nhiều cá thể và lượng oxy trongg bể không đủ, đặc biệt với 10 vòi ra, giúp cho việc cung cấp oxy, sủi khí oxy được nhiều hồ cá hơn, diện tích rộng hơn.

– Máy sủi khí oxy Hailea CP 60 cho hồ KOI có thể cung cấp oxy cho hồ cá trong vòng 10 giờ liên tục, giúp cho việc sử dụng máy yên tầm và thuậ. tiện hơn.

– Máy sủi tích điện Hailea CP 60 cho hồ KOI có sẵn chiết áp, giúp dễ dàng điều chỉnh lưu lượng đầu ra của khí oxy một cách dễ dàng hơn. Máy sủi chạy êm ái không gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh. Máy sủi tích điện Hailea CP 60 có thể sử dụng cho cả hồ cá Koi, hồ ngoài trời hay hồ cá hải sản các loại,…

Nếu bạn đang cần tìm một máy sủi khí hồ cá KOI tiện lợi, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy sủi khí hồ KOI Hailea CP 60 với giá tốt nhất và có giao hàng tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau