Ổ cắm hẹn giờ – thiết bị công nghệ hiện đại tại Ông Giàu


2,970 lượt bình chọn

Ổ cắm hẹn giờ – thiết bị công nghệ hiện đại tại Ông Giàu

  • 💵 109.000đ
  • MSP: 0803
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ổ Cắm Hẹn Giờ /️ Thiết Bị Công Nghệ Hiện Đại Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Với nhịp sống hiện đại ngày càng đi lên của con người, khoa học công nghệ đang phát triển ngàng càng vượt bậc. Những vật dụng thiết yếu cũng được hiện đại hóa và trở nên tiện dụng hơn. Hiện đại hóa khi mà các tính năng auto dần được ứng dụng và trở thành xu hướng ứng dụng tiện ích. Với các thiết bị dành cho bể/hồ cá cũng vậy, tính năng tự động cũng được áp dụng và tích hợp tiện ích một cách tốt nhất. Một trong số những sản phẩm như vậy mà ngày hãy nay hải sản Ông Giàu giới thiệu đến quý vị được mang tên ổ cắm hẹn giờ. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng theo dõi vè tìm hiểu thêm ngay tại bài viết này.

Là một vật dụng liên quan đến điện, vì vậy những sản phẩm của bể/hồ cá như các loại đèn chiếu sáng, đèn led, máy tạo luồng, máy sủi, …thứ nhất là cần sử dụng điện. Thứ hai là đôi khi sẽ không cần phải hoạt động liên tục hay cả ngày, vì vậy các thiết bị điện cần được tắt đúng lúc.

Ổ cắm hẹn giờ – thiết bị công nghệ hiện đại tại Ông Giàu

Chính những lúc cần ngắt điện mà quý khách hàng lại bận rộn với công việc không thể có mặt, lúc này hãy thử tưởng tượng nếu xảy ra hiện tượng chập điện thì sẽ như thế nào? Hậu quả có phải là quá khôn lường hay không?

Giới thiệu về sản phẩm ổ cắm hẹn giờ:

Chỉ cần nghe qua cái tên ổ cắm hẹn giờ ắt hẳn khách hàng đã phần nào hình dung ra tất tần tật những công dụng mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm có thể đảm bảo tính năng điều khiển giờ bật hay tắt của tất cả những sản phẩm dùng điện nói chung và thiết bị bể/hồ cá nói riêng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ổ cắm hẹn giờ:

Có thể dễ dàng quan sát thấy mặt trên của sản phẩm ổ cắm là thang đo thời gian chạy hình vòng tròn, tương ứng với 24h/ngày. Mỗi một nấc nhỏ là 15 phút, chia đều hau bên là một nửa màu trắng, một nửa màu đen. Trong đó màu trắng là ban ngày, màu đen là ban đêm. Ở ngoài vòng tròn thang đo thời gian có một nút công tắc, khi cần thiêts bị hoạt động ở mốc thời gian nào quý khách hàng chỉ cần sử dụng nút này.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 109.000đ
  • Mã sản phẩm: 0803

Qúy khách chỉ cần điều chỉnh thời gian ở ngoài tương ứng với trên ổ cắm hẹn giờ, sau đó cắm điện và sử dụng. Bên trên ổ cắm còn có một nút đỏ ON, khi thiết bị đã tắt mà muốn tất cả cùng hoạt động lại chỉ cần khởi động bằng nút này. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách hàng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc cực kỳ tốt.

( khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau