Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai – tiền cảnh thủy sinh


2,464 lượt bình chọn

Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai – tiền cảnh thủy sinh

  • 💵 60.000 vnđ/ hộp 7*10cm
  • MSP: 699
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Thủy Sinh Trân Châu Ngọc Trai /️ Tiền Cảnh Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Để làm tiền cảnh cho hồ thủy sinh, tùy theo sở thích của mỗi người mà họ sẽ có những lựa chọn khác nhau như cây Cỏ Đỏ, cây rau má hương, cây Trân Châu Ngọc Trai,… Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai là một trong những loại tiền cảnh rất dễ trồng và dễ chăm sóc, được nhiều người lựa chọn làm tiền cảnh cho hồ thủy sinh hiện nay. Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai có tên khoa học là Micranthemum ‘Monte Carlo’ đang là một loại cây rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay bởi nó mang một vẻ đẹp vô cùng dễ tính.

Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai

Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai mặc dù rất dễ trồng nhưng không ít những người chơi thủy sinh đã thất bại trong việc làm nền thủy sinh bằng loại cây này bởi không nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất trong việc trồng cũng như chăm sóc cây thủy sinh. Một trong những lưu ý cần nhớ khi trồng cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai là không được để nó bị rêu hại tấn công vì loại cây này có khả năng chông lại rêu hại rất yếu.

Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai có thể phát triển cả trong môi trường có ánh sáng yếu và vừa tuy nhiên trong môi trường có đầy đủ ánh sáng mạnh thì khả năng phát triển và bò lang của nó nhanh hơn. Và nếu muốn chinh phục được loại cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai này thì bạn chỉ cần cung cấp cho nó một nồng độ CO2 phù hợp, cây sẽ sinh trưởng và phát triển rất tốt.

Vài nét về cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai

Cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai mang trong mình một vóc dáng nhỏ nhắn trông như một thảm cỏ nên nó được lựa chọn để trải nền hồ thủy sinh nhằm tạo nên những mảng xanh cho hồ. Chỉ cần với một lượng nhỏ cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai trong hồ, bạn cung cấp ánh sáng, CO2 và hàm lượng dinh dưỡng cao thì chỉ trong một thời gian ngắn, nó có thể phủ xanh khắp cả hồ. Việc trồng cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai không quá khó, chỉ cần bạn chịu đầu tư thời gian tìm hiểu về cách chăm sóc nó.

Giá bán cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai có đắt không?

Công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu hiện đang cung cấp cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai với mức giá vô cùng phải chăng cho khách hàng như sau:

  • Giá bán cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai: 60.000 vnđ/ hộp 7*10cm
  • Mã sản phẩm: 699

Chúng tôi biết quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc tìm nơi mua cây thủy sinh Trân Châu Ngọc Trai nhưng vẫn chọn Hồ cá hải sản là nơi cung cấp cho mình. Cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin vào Hồ cá hải sản Ông Giàu và chúng tôi sẽ cố gắng không làm quý khách thất vọng.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau