Lắp đặt bể cá treo tường Hồ Chí Minh


2,863 lượt bình chọn

Lắp đặt bể cá treo tường Hồ Chí Minh

  • 💵 2.300.000vnđ
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Lắp Đặt Bể Cá Treo Tường Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hiện này bể cá là một trong những vật trang trí rất quen thuộc với hầu hết ở các phòng khách của nhiều gia đình. Bể cá treo tường là một trong những loại hồ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và nếu bạn có nhu cầu  hãy  lắp đặt bể cá treo tường cho ngôi nhà của mình.

Bể cá treo tường là gì:

Thi công bể cá treo tường

Thi công bể cá treo tường

– Đây là dạng bể cá có bề dày hồ mỏng hơn các loại hồ thông thường chỉ khoảng 15 cm – 25cm nhằm để giúp bể treo dính được trên tường như một khung tranh.

– Ưu điểm so với các loại bể khác là rất gọn, không chiếm quá nhiều diện tích của gian phòng khách nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có một bể cá đẹp như ý muốn trang trí cho phòng của bạn. Ngoài ra còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần gần gũi với thiên nhiên hơn

Quy trình lắp đặt bể cá treo tường:

Lắp đặt bể cá treo tường

Lắp đặt bể cá treo tường

– Sau khi lựa chọn kiểu dáng sẽ tiến hành chọn vị trí lắp đặt bể treo tường theo ý của gia chủ.  Nếu như nhà được xây có nơi được thiết kế sẵn cho việc lắp đặt bể cá treo tường thì việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Lựa chọn dạng trang trí bể cá để phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà và các vật dụng trang trí xung quanh gian phòng khách.

– Sau đó sẽ chọn dạng bể nuôi thích hợp như bể thủy sinh, bể cá nước mặn san hô hay bể cá cảnh như thông thường.

– Nếu như nhà không được thiết kế sẵn để lắp đặt bể cá treo tường thì vẫn có thể lắp đặt bể cá treo tường thông qua hệ thống khung chịu lực được thiết kế đặc biệt cho bể cá treo tường. Hệ thống khung thép này phải được lắp đặt đúng cách để bể cá không được chênh vênh hay nghiêng gây ảnh hưởng đến chất lượng hồ về lâu dài.

Việc lắp đặt bể cá treo tường trên tường phải tính toán chiều cao so với mặt sàn để sao cho phù hợp tầm nhìn cũng như việc chăm sóc bể cá được thuận tiện và có góc nhìn tốt nhất.

Một số lưu ý với bể cá treo tường:

– Những lưu ý với bể cá treo tường gồm:

+ Không nên đặt bể cá trong hoặc gần phòng ngủ, vì nước của bể cá có mùi cùng với tiếng máy sủi cũng như tiếng nước chảy của hệ thống lọc sẽ gây khó ngủ.

+ Không đặt bể cá dưới hay gần các thiết bị điện vì có thể gây hư hại các thiết bị điện cũng như gây nguy hiểm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một bể cá cho gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cho chi phí lắp đặt bể cá treo tường.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau