Cây ráy lá dài – thủy sinh dễ trồng và tiện chăm sóc


2,484 lượt bình chọn

Cây ráy lá dài – thủy sinh dễ trồng và tiện chăm sóc

  • 💵 41.000đ
  • MSP: 704
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cây Ráy Lá Dài /️ Thủy Sinh Dễ Trồng Và Tiện Chăm Sóc # Top Yêu Thích

Như đã biết, hiện nay cả thế giới đang phải gồng mình với việc đối phó căn bệnh liên quan đến virút gây ra bệnh phổi. Nhà nhà, người người ai cũng đang hạn chế việc ra ngoài và tiếp xúc với đám đông vì vậy việc mua sắm online đang trở nên tiện dụng và lợi ích hơn bao giờ hết. Có thể nói với tình hình dịch bệnh thì công việc bên ngoài buộc phải ngưng trệ lại vì tình hình sức khỏe tuy nhiên thú vui tao nhã như hồ/bể cá vào những lúc này là không thể dừng được. Mua sắm online với tất cả những gì liên quan đến hồ và bể cá đang được hồ cá Ông Giàu đặc biệt phục vụ hơn bao giờ hết. Đối tượng hôm nay muốn gửi đến quý khách tiêu dùng chính là loài cây thủy sinh mang tên cây ráy lá dài. Một trong những loài cây thủy sinh dễ dàng được trồng và chăm bón tiện lợi nhất cho hồ/bể cá của nhà bạn.

Nhắc đến các loài cây thủy sinh của hồ/bể cá sẽ có khá nhiều cái tên được nêu ra, tuy nhiên mỗi một giống loài mang một dáng vẻ khác nhau cũng như đặc điểm sinh học, sinh trưởng và chăm sóc cũng hoàn toàn khác nhau. Các giống thủy sinh khác như cây cỏ Ngưu Ma Chiên, cây huyết tâm lan hay loài cây thanh đản thủ sinh.

Cây ráy lá dài – thủy sinh dễ trồng và tiện chăm sóc

Tùy theo như cầu sử dụng của từng quý khách hàng mà sẽ có những loại thủy sinh phù hợp theo từng ý muốn riêng. Và để hiểu được rõ ràng hơn về từng giống loài phục vụ cho việc chọn lựa phù hợp với nhu cầu, rất mong quý khách hàng không bỏ qua bài viết này.

Tìm hiểu về loài cây thủy sinh cây ráy lá dài:

Với sản phẩm lần này là loài cây thủy sinh – cây ráy lá dài sẽ phù hợp với các bể/hồ cá có kích thước tầm 60 cm hoặc lớn hơn. Loài cây thủy sinh này rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Quan trọng khi đặt cây vào bể/hồ cá quý khách hàng cần lưu ý cố định tạm thời cây ráy lá dài vào giá đỡ. Có thể tận dụng các vật thể có sẵn bên trong hồ làm giá như đá, hoặc các cây cứng hơn hoặc tựa vào thành lũa.

Đặc điểm của cây ráy lá dài:

Trong hồ/bể cá cây ráy lá dài  hay được ưu tiên vị trí tiền hoặc trung cảnh. Cây được ưu chuộng bởi lẽ không tốn công chăm sóc, không đòi hỏi nhiều chất dinh dưỡng và cây ráy lá dài này không đòi hỏi ánh sáng cao vì vậy tiện lợi cho việc chăm sóc, không sợ cây bị kém phát triển do thiếu ánh sáng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 41.000đ
  • Mã sản phẩm: 704

Bên cạnh những điểm ưu của loài cây thủy sinh như cây ráy lá dài mà hồ cá Ông Giàu vừa đưa ra, chúng tôi còn muốn bổ sunh thêm vào một điều nữa chính là giá cả cho loài cây này cũng rất ư là hợp túi tiền của người tiêu dùng. Hồ cá Ông Giàu rất vui và vinh hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau