Bán máy tạo sóng Jebao RW4 giá tốt cho các loại hồ cá cảnh – hồ koi


2,163 lượt bình chọn

Bán máy tạo sóng Jebao RW4 giá tốt cho các loại hồ cá cảnh – hồ koi

  • 💵 950.000vnđ
  • MSP: 480
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Tạo Sóng Jebao Rw4 Giá Tốt Cho Các Loại Hồ Cá Cảnh /️ Hồ Koi # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu hiện đang có cung cấp máy tạo sóng Jebao RW4 dùng được cho các loại hồ cá cảnh lớn hoặc các loại bể cá nuôi thủy sản. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại sản phẩm về thủy – hải sản, cần mua máy tạo sóng Jebao RW4 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Vì sao nên mua máy tạo sóng Jebao RW4:

Giá bán máy tạo sóng Jebao RW4 tại HCM

Giá bán máy tạo sóng Jebao RW4 tại HCM

 

Trong các bể nuôi cá, các hồ cá nuôi nhân tạo thì không có các dòng hải lưu hay các dòng chảy tự nhiên vì thế hiệu quả về việc khuếch tán oxy cũng như các loại khí cần thiết vào bể sẽ không được hiệu quả. Vì vậy chất lượng nước của bể nuôi sẽ không được cao và không đạt được các điều kiện lý tưởng cho cá sinh sống.

Vì vậy, để có thể đạt được hiệu quả trong việc nuôi cá cảnh cũng như các loại hải sản, nuôi cá biển thì việc sử dụng các loại máy tạo sóng giống như Jebao RW4 là rất cần thiết. Máy tạo sóng sẽ tạo nên các dòng nước luân hồi liên tục giúp cho bể cá có được các dòng chảy thay thế các dòng hải lưu hay các gợn sóng ngoài thiên nhiên.

Việc bể cá có dòng nước luân chuyển sẽ giúp cho cá siêng năng hoạt động, lượng khí oxy được khuếch tán vào bể có hàm lượng cao hơn, gia tăng chất lượng nước và môi trường sống trong bể. Giúp cá và các sinh vật hay thủy sinh có thể sinh trưởng với tốc độ tốt nhất và hạn chế được các dịch bệnh không nên có trong bể cá cảnh hay bể nuôi các loai hải sản, thủy sinh của bạn.

Chức năng của máy tạo sóng Jebao RW4:

Giá bán máy tạo sóng JEBAO RW4 tại HCM

Giá bán máy tạo sóng JEBAO RW4 bao nhiêu tiền

 

Máy tạo sóng Jebao RW4 cao cấp có thể giúp tao ra được sóng nhân tạo 8 cấp tốc độ khác nhau để phù hợp cho từng loại cá cũng như từng loại kích thước. Máy có thể thổi lưu lượng nước từ 500 – 4000 lít nước trong 8 tốc độ lưu lượng khác nhau.

Máy có các khớp cao su giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, hoạt động siêu im lặng so với nhiều loại máy tạo sóng đnag có bán trên thị trường khác.

Có bộ điều chỉnh không dây thuận tiện cho quá trình sử dụng máy, máy có nhiều chế độ hoạt động và có chế đô hoạt động thông mình với các cảm biến được trang bị. Ngoài ra máy còn có thể tạo ra các mô hình sóng khác nhau phù hợp với từng loại hồ cá của bạn.

Máy có mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp tiết kiệm dữ liệu trong qua trình sử dụng.

Giá của máy tạo sóng Jebao RW4: 950.000vnđ

Nếu bạn đang cần mua máy tạo sóng cho bể cá của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tham khảo, tư vấn và đặt mua máy tạo sóng cho hồ cá các loại với giá tốt và tham khảo qua dòng máy tạo sóng Jebao RW4 này với giá tốt và nhận hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau