Thuyền thúng mua ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền tại TPHCM


2,444 lượt bình chọn

Thuyền thúng mua ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

  • 💵 3.300.000vnđ
  • MSP: 0212
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một trong những ngư cụ – phương tiện được người dân, ngư dân vùng biển sử dụng rất nhiều cho việc di chuyển, cũng như là một phương tiện cực kỳ gần gũi và thân thuộc với những con người vùng biển trên khắp cả nước ta để đánh bắt thủy hải sản. Thuyền thúng hiện nay có bán ở đâu, mua ở đâu tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giới thiệu sơ lược về thuyền thúng:

Thuyền thúng mua ở đâu tại HCM

Thuyền thúng mua ở đâu tại HCM

 

Thuyền thúng là một loại thuyền độc nhất vô nhị được làm ở nước ta, thuyền thúng đã gắn bó với nhưng con người, người ngư dân vùng biển từ rất lâu đời. Đây là một loại thuyền dùng để làm phương tiện cho việc đánh bắt cá của những người ngư dân Việt Nam.

Thuyền thúng được làm từ nguyên liệu chính là các nan tre, cùng với các nguyên liệu phụ khác để giúp thuyền thúng có thể sử dụng được lâu dài và đảm bảo độ bền cũng như sự an toàn khi làm phương tiện di chuyển trên biển. Thuyền thúng phải trải ra rất nhiều quy trình làm, nhiều giai đoạn để có thể hoàn thiện một chiếc thuyền thúng tốt và hoàn chỉnh.

Tuổi thọ của một chiếc thuyền thúng có thể đạt đến khoảng 5 năm và có thể lâu hơn nếu người sử dụng biết cách bảo quản, có thể lên đến 7 năm hay 8 năm. Chi phí để làm ra một chuyến thuyền thúng có giá thành khá phù hợp với nhiều người ngư dân, vì vậy nó rất được ưa chuộng.

Ở đâu bán thuyền thúng tại HCM, giá bao nhiêu 1 cái:

Nơi bán thuyền thúng ở HCM - Giá thuyền thúng ở đây

Nơi bán thuyền thúng ở HCM – Giá thuyền thúng ở đây

 

Thuyền thúng hay thúng chai hiện đã được bán trên nhiều nơi, không chỉ ở các làng chài, mà hiện nay thuyền thúng còn được bán tại khu vực Hồ Chí Minh, và Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vi đang có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích thước khác nhau nhằm cung cấp và đáp ứng các nhu cầu của người mua.

Giá thuyền thúng bao nhiêu một cái, giá thuyền thúng được tính theo kích thước khác nhau theo đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.300.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 3.800.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.300.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 4.800.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.300.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng mua tại khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng ở các nơi khác sẽ có mức giá tương tự nhưng tính thêm chi phí vận chuyển cho từng khu vực.

Nếu bạn đang tìm mua thuyền thúng ngay tại khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay cho công ty Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua loại thuyền thúng với kích thước phù hợp cho mực đích sử dụng của bạn, với mức giá tốt ngay tại Hồ Chí Minh mà không cần phải đi xa để tìm mua.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau