Vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml phương thức lọc mới hiệu quả


2,299 lượt bình chọn

Vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml phương thức lọc mới hiệu quả

  • 💵 499.000đ
  • MSP: 664
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vật Liệu Lọc Seachem Purigen 250Ml Phương Thức Lọc Mới Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thị trường cung cấp và phục vụ các dịch vụ có liên quan đến ngành công nghiệp bể/hồ cá cảnh đang rất nhộn nhịp và đa dạng. Chính nhu cầu sử dụng và chăm sóc những gì tốt nhất cho các chú cá đáng yêu của quý khách hàng đã là nhịp cầu thúc đẩy những nhà sản xuất, các nhà nghiên cứu tìm tòi và sáng tạo, chế xuất ra những gì mới và tốt nhất để cung cấp ra ngoài thị trường. Đã có những sản phẩm tiên tiến, công nghệ vượt bậc được áp dụng để mang lại những gì tốt nhất gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt trong thị trường phục vụ các hệ thống lọc chưa bao giờ là hết hot, có thể nói đây là dịch vụ được quan tâm và ưu ái rõ nét nhất. Chính vì vậy tại đây luôn luôn có những sản phẩm mới ra đời và đáp ứng tốt các nhu cầu của quý khách hàng. Ví như sản phẩm vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml này cũng vậy, đây cũng là một điểm mới vừa được đưa ra thị trường. Qúy vị hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu về dòng sản phẩm lọc, cách thức lọc mới này nhé!

Như đã nói chỉ riêng mảng hệ thống lọc hiện nay đã có khá nhiều phương thức cùng các hệ thống máy móc được ra. Nhưng con người ta luôn hướng đến những cái mới và phát triển,gọn nhẹ hơn.

Vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml

Liệu vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml có phải là con đường mới với tính phát triển đúng đắn và sản phẩm này có những ưu điểm gì để thu hút thị trường? Hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay cùng hồ cá Ông Giàu.

Thông tin cơ bản về vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml:

Dường như trên thị trường hiện nay không có sản phẩm nào giống như vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml. Là sản phẩm được chế xuất ra để xử lý lượng chất có thể hòa tan và cả không hòa tan như: amoniac, nitrate…hiện diện trong môi trường nước. Là sản phẩm lọc ở dạng hấp thụ và được cấu tạo từ hạt nhựa polyme tổng hợp có thể chuyển hóa và hấp thu các chất, tạp chất nhưng lại không làm hại đến các yếu tố khác trong bể/hồ cá. Khả năng hiệu suất làm việc của vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml rất cao.

Đặc điểm của vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml:

Sau chu trình sử dụng, trải qua thời gian màu sắc của vật liệu lọc sẽ bị biến đổi có thể là chuyển sang đen…lúc này ta có thể tái sử dụng bằng việc ngâm Seachem Purigen vào thuốc tẩy và đợi trở lại màu như ban đầu. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả bề/hồ nước ngọt và mặn. Seachem Purigen được sử dụng cho 1000 lít nước và trong vòng nửa năm trở lại.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 499.000đ
  • Mã sản phẩm: 664

Bạn có thể đánh giá chất lượng của hồ/bể cá thông qua sự chuyển biến màu của vật liệu lọc Seachem Purigen 250ml sau thời gian sử dụng. Hồ cá Ông Giàu rất vui được phục vụ và tư vấn tận tình. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau