Nơi mua bán nước biển thật tại TP.HCM – Giá như thế nào


2,750 lượt bình chọn

Nơi mua bán nước biển thật tại TP.HCM – Giá như thế nào

  • 💵 800.000vnđ/khối
  • MSP: 0141
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Mua Bán Nước Biển Thật Tại Tp.hcm /️ Giá Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Vì thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực trung tâm thành phố phía Nam, là nơi không có biển, nên hầu như các nguồn thủy hải sản, hay những sản phẩm liên quan đến biển như các loại hải sản, nuôi cá biển đều cần phải phụ thuộc vào các khu vực lân cận có biển nhu Vũng Tàu, Nha Trang,… Và hiện tại Hồ Cá Ông Giàu đang có cung cấp, mua bán nước biển nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường khu vực TP.HCM.

Sự cần thiết của nước biển trong khu vực thành phố:

Nước biển cần cho người nuôi cá cảnh biển

Nước biển cần cho người nuôi cá cảnh biển

– Vì thành phố Hồ Chí Minh nằm cách xa khu vực có biển, nên việc nguồn nước biển khan hiếm và đôi khi thiếu là không thể tránh khỏi. Với nhiều người nuôi các loài cá cảnh biển , hay có hồ san hô, và đặc biệt là nhiều cửa hàng bán cá biển, khi cần thiết thay nước cho bể cá thì việc tìm nguồn nước biển phù hợp là rất khó. Nguồn nước biển tự nhiên sẽ giúp cho các loài cá biển, hay các thực vật biển, san hô sẽ sinh sống và phát triển tốt, khỏe mạnh hơn là sử dụng muối biển để tạo nên nguồn nước biển nhân tạo.

– Nguồn nước biển cũng cần thiết cho những nhà hàng hải sản, những quán ăn hải sản. Hay những người chuyên nuôi các loài hải sản như cua biển, các loại sinh vật biển,… . Nguồn nước biển sẽ bớt đi vấn đề thiếu nước của bể cá khi cần bổ sung hay thay nước cho bể hải sản.

Nước biển để nuôi và tăng cao giá trị hải sản ở khu vực xa vùng biển

Nước biển để nuôi và tăng cao giá trị hải sản ở khu vực xa vùng biển

Quy cách bán:

– Nước biển được bán sẽ vận chuyển tận nơi trong khi vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nước biển sẽ được cho vào các túi nilong lớn sau đó được bỏ vào các thùng sốp để đảm bảo nước biển sẽ được an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đến khách hàng, và còn có ship hàng đi xa.

Nước biển cho vào bao dày, rồi đóng bằng thùng xốp vận chuyên đi xa

Nước biển cho vào bao dày, rồi đóng bằng thùng xốp vận chuyển đi xa

Nước biển được bán theo khối(mét khối) với giá 800.000vnđ/khối tương đương đương gần 1000 lít nước.

– Với lượng nước này sẽ đủ nhu cầu cung cấp rất nhiều cho nhiều bể cá hải sản, hay các bể cá cảnh biển,… Giúp những người nuôi cá cảnh biển hay các nhà hàng hải sản không phải lo thiếu hụt nguồn nước biển do ở trung tâm thành phố Sài Gòn nữa.

Nếu đang cần tìm kiếm nguồn cung cấp, mua bán nước biển tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay cho Hồ Cá Ông Giàu để mua nước biển giúp cho việc nuôi cá cảnh hay việc nuôi hải sản của mình trở nên dễ dàng hơn dù có cách xa các vùng biển.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau