Phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem thương hiệu chất lượng


2,498 lượt bình chọn

Phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem thương hiệu chất lượng

  • 💵 339.000đ
  • MSP: 707
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Nước Thủy Sinh Flourish Potassium Seachem Thương Hiệu Chất Lượng # Top Yêu Thích

Có thể nói để gọi là đầy đủ cho một bể/hồ cá hoàn chỉnh cả về nghĩa đen và nghĩa bóng là cả một quá trình công phu chuẩn bị và đầu tư hết sức kỹ lưỡng. Biết như thế nào gọi là đủ và như thế nào là chưa đủ, khi mà nhu cầu thường thức cái đẹp luôn được nâng lên theo tầm cao mới liên tục. Để góp phần vào oàn thiện hơn nữa cái đẹp cho bể/hồ cá không thể nào quên đi sự góp mặt của các loài cây thủy sinh, vẻ đẹp của các loài cây này mang lại sự khó cưỡng đến ngạc nhiên. Và đương nhiên để có được một chất lượng tốt nhất cho những vẻ đẹp này cần phải đòi hỏi sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Với vấn đề dinh dưỡng không thể nào không nói về sản phẩm phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem. Một thương hiệu phân nước mà chỉ cần nhắc đến cái tên đã dễ dàng hình dung ra ngay trước mắt thương hiệu của chất lượng đạt đỉnh.

Với một loại cây thủy sinh sẽ đòi hỏi một chế độ dinh dưỡng riêng biệt, cho nên việc tìm được một sản phẩm phân phù hợp là cả mọt quá trình hết sức nan giải. Và với mỗi một loiaj phân sẽ có những ưu điểm hay lĩnh vực hoạt động tay phải tốt nhất, vấn đề của người sử dụng là phải tìm hiểu kỹ và nắm bắt thông tin, so sánh đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho bể/hồ cá của mình.

Phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem

Như vậy, với loại sản phẩm phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem sẽ có những điềm gì khác biệt và nổi trội hơn những sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường? Và đâu là nơi cung ứng sản phẩm chất lượng mang lại sự an tâm nhất cho những vị khách hàng thân yêu? Tất cả sẽ được bài viết ngay sau đây mang lại.

Tìm hiểu về sản phẩm phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem:

Khác với các loại sản phẩm khác đối với sản phẩm phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem này không cung cấp hỗn hợp nhiều thành phần dinh dưỡng cùng một lúc. Điểm khác biệt chính là ở chỗ phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem chỉ cung cấp duy nhất hàm lượng Kali, và ở sản phẩm này chủ yếu là kali sunfat.

Thông tin thêm về sản phẩm phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem:

Sản phẩm tập trung cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây với hàm lượng đạt ngưỡng 50.000mg/L. Sử dụng khoảng 5ml với 125l liều này có thể làm tăng kali lên 2 mg/L. Tương tự 2-3 lần mỗi tuần hoặc lúc cần khi có các dấu hiệu thiếu kali ở các lá già hơn như: vàng da, lỗ chân lông trên lá, thân và rễ bị yếu, hoại tử.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:339.000đ ( 500ml/chai )
  • Mã sản phẩm: 707

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều địa chỉ cung cấp phân nước thủy sinh Flourish Potassium Seachem. Tuy nhiên, hồ cá Ông Giàu vẫn là địa chỉ mua sắm online an toàn và uy tín, chuyên phục vụ tất cả những nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau