Nham thạch hỗ trợ lọc nước cho bể cá – hiệu quả cao


2,816 lượt bình chọn

Nham thạch hỗ trợ lọc nước cho bể cá – hiệu quả cao

  • 💵 20.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 561
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nham Thạch Hỗ Trợ Lọc Nước Cho Bể Cá /️ Hiệu Quả Cao # Top Yêu Thích

Một bể cá muốn được phát triển tốt, bao giờ cũng cần được chăm sóc kĩ lưỡng cũng như được trang bị đầy đủ các vật liệu, thiết bị cần thiết. Nhiều gia đình gặp khó khăn khi nước trong bể liên tục chuyển màu, cây thủy sinh lại rũ rượi, không được tươi xanh. Nhưng khi hỏi đến bể cá có được trang bị vật liệu lọc nào chưa thì hầu như ai cũng lắc đầu. Bởi lẽ, khách hàng cho rằng chỉ cần thường xuyên thay nước thì chất lượng nước sẽ được đảm bảo. Nhưng đó là sai lầm, bạn cần phải sử dụng ít nhất một vật liệu lọc cho bể cá để đảm bảo chất lượng nước được duy trì tốt. Bạn có thể sử dụng nham thạch để vừa trang trí lại vừa tốt cho nước trong bể.

Việc thay nước thường xuyên cho bể cá không những khiến cá và các loài thủy sinh không phát triển được mà còn tốn nhiều công sức, thời gian. Bởi lẽ, mỗi khí chúng ta thay nước cho bể cá sẽ khiến các cấu trúc trong bể bị thay đổi. Môi trường nước không ổn định khiến cá không thích nghi kịp và không thể phát triển tốt.

Nham thạch mang lại những lợi ích gì cho hồ cá

Nham thạch mang lại những lợi ích gì cho hồ cá

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại vật liệu lọc nhưng nham thạch sẽ hỗ trợ cho bể cá của bạn được sạch trong mà còn góp phần làm đẹp cho bể cá nữa. Cùng nhau tìm hiểu về loại vật liệu lọc – nham thạch nhé.

Nham thạch lọc nước và những thông tin hữu ích

Từ nhiều năm nay, nham thạch được nhiều khách hàng lựa chọn trang bị cho bể cá của mình không chỉ vì hiệu quả lọc cao mà còn giúp bể cá mang đậm sắc thái thiên nhiên. Nhưng để nham thạch phát huy hết những tính năng của mình, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Trước khi cho nham thạch vào bể cá, bạn nên rửa sạch nham thạch qua nước để loại bỏ những cặn bẩn bám trên chúng.
  • Khi đặt nham thạch vào bể cá như một lớp nền, chúng ta không nền khoáy nước hay làm xáo trộn các vị trí trong bể cá.
  • Nếu dùng nham thạch để ở hệ thống lọc nước thì nên cho nham thạch cho ngăn dưới bông lọc.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 561.
  • Giá bán: 20.000 VNĐ/sản phẩm.

Nham thạch dùng lọc bể cá bán ở đâu?

Nham thạch là một loại vật liệu lọc được sử dụng rất nhiều và bán ở nhiều nơi cung cấp các phụ kiện cho bể cá. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm bán ưng ý thì hãy đến với Công ty Ông Giàu. Đây là một trong những điểm cung cấp phụ kiện cho hồ cá tốt nhất hiện nay. Giá bán các sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất, rẻ nhất. Hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, điểm bán này luôn coi chất lượng, giá cả sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu để góp phần xây dựng thương hiệu của mình.

Với những thông tin trên, bạn có thể thấy nham thạch rất dễ sử dụng cũng như việc mua nham thạch cũng rất dễ dàng khi đến với công ty Ông Giàu. Chỉ cần gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website mà chẳng phải đến trực tiếp cửa hàng, vẫn có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau