Bán đèn led Yilong 20T và Yilong 30T chiếu sáng cho bể cá


2,208 lượt bình chọn

Bán đèn led Yilong 20T và Yilong 30T chiếu sáng cho bể cá

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đèn Led Yilong 20T Và Yilong 30T Chiếu Sáng Cho Bể Cá # Top Yêu Thích

Hồ cá với chức năng chính là phục vụ cho niềm đam mê của người nuôi cá cảnh. Ngoài ra bể cá còn là vật trang trí cho nơi làm việc hay phòng khách trong gia đình hay sảnh lớn của các nhà hàng, khách sạn. Để cho hồ cá hay bể cá thêm đẹp thì chúng ta cần phải có những phụ kiện để trang trí cho bể cá. Vè đèn là một trong những phụ kiện đó, ngoài chức năng làm nổi bật cho bể, đèn còn giúp cho cây thủy sinh phát triển tốt hơn. Và dưới đây là bài giới thiệu về đèn Led Yilong 20T và 30T để chiếu sáng cho bể cá.

Các thông số cơ bản của đèn Led Yilong 20T & 30T:

Cung cấp các loại đèn led cho bể cá cảnh

Cung cấp các loại đèn led cho bể cá cảnh

– Dòng điện sử dụng: 220V

– Dòng điện nguồn ra ở đèn led: 12V an toàn cho người sử dụng.

– Công suất lần lượt là 8W đối với Yilong Led 20T và 10W cho Yilong Led 30T.

– Chiều dài: 20cm cho bóng Yilong 20T  và khoảng 25cm cho bóng Yilong 30T.

– Màu led: gồm hai màu trắng và xanh cộng hưởng xen kẽ với nhau.

– Dạng led kẹp ở thành bể và có máng chiếu tập trung ánh sáng vào bể.

Công dụng của đèn Led Yilong 20T và Led Yilong 30T:

Cung cấp đèn led kẹp thành bể cá nhỏ gọn giá tốt

Cung cấp đèn led kẹp thành bể cá nhỏ gọn giá tốt

– Với các bóng led xanh và trắng được sắp xếp xen kẽ trên máng đèn led Yilong, để cộng hưởng và chiếu vào hồ ánh sáng dịu hơn. Máng đèn được thiết kế đặc biệt giúp cho ánh sáng được tập trung vào hồ hơn, không gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh.

– Với chiều dài từ 20cm đến 30cm của hai loại đèn Led này thì sẽ thích hợp cho các loại bể cá nhỏ có chiều dài từ 40cm đến 60cm. Với kích thước thích hợp đèn sẽ phát huy được tối đa công dụng của mình.

– Với công suất vừa phải cho các loại bể cá nhỏ, trung bình. Đèn Led Yilong không những được thiết kế chỉ để cung cấp ánh sáng cho bể cá, để bể cá thêm đẹp mà còn cung cấp ánh sáng để cây thủy sinh trong bể có thể sinh sống và phát triển tốt hơn, ánh sáng này sẽ thay thế ánh sáng ở ngoài tự nhiên, vì bể cá trong nhà hay thiếu ánh sáng.

– Ánh sáng của đèn còn giúp hạn chế sự phát triển của tảo, và rêu xanh có hại trong bể. và làm cho màu sắc của cá trở nên đẹp hơn bình thường.

Giá của T20: 180.000vnđ & T30: 200.000vnđ.

Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện bể cá chất lượng với giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một bóng đèn chiếu sáng với mức giá phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để đặt mua bóng đèn Led Yilong T20 & T30 nhanh nhất và giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau