Bơm nước Chaning CN-4500 bán giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM


2,930 lượt bình chọn

Bơm nước Chaning CN-4500 bán giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM

  • 💵 700.000vnđ
  • MSP: 341
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bơm Nước Chaning Cn /️ 4500 Bán Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại máy bơm nước cho các loại hồ cá – ao cá. Máy bơm nước Chaning CN-4500 là một trong những máy bơm có bán trên thị trường, vậy dòng máy này có giá bao nhiêu tiền và có những ưu điểm gì. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về máy bơm nước này.

Thông số cơ bản của máy bơm Chaning CN-4500:

Giá bán máy bơm Chaning CN-4500 tại HCM

Giá bán máy bơm Chaning CN-4500 tại HCM

– Loại phụ kiện: máy bơm nước cho hồ cá  các loại.

– Nhà sản xuất (Thương hiệu): Chaning.

– Model sản phẩm: Chaning CN-4500.

– Xuất sứ máy bơm: Trung Quốc.

– Điện áp sử dụng: 220V- 240V / 50Hz – 60Hz.

– Công suất máy bơm: 90 W.

–  Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 4500 lít nước.

– Có thể đẩy cao lên đến 4 mét.

– Loại phi ống kèm theo máy: 22, 23, 25.

Sử dụng máy bơm Chaning CN-4500:

Giá bán của máy bơm nước Chaning CN-4500 tại HCM

Giá bán của máy bơm nước Chaning CN-4500 tại HCM

Máy bơm nước Chaning CN-4500 là loại máy bơm nước chất lượng cao với động cơ được bảo vệ và cách ly với nước tuyệt đối, giúp máy bơm hoạt động được cả trong môi trường nước mặn và nước ngọt mà không gây ảnh hưởng đển hiệu suất và chất lượng của máy bơm.

Đây là loại máy bơm nước hồ cá chất lượng cao dễ dàng lắp đặt cũng như vệ sinh máy bơm trong quá trình sử dụng. Máy bơm nước hồ cá Chaning đáp ứng đủ các tiêu chí hiệu suất cao, an toàn và bền bỉ song song đó vẫn có thể tiết kiệm được điện năng so với nhiều dòng máy bơm nước khác.

Máy bơm Chaning CN-4500 còn siêu im lặng dù hoạt đông liên tục và hoạt động trog thời gian dài, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hoạt động chìm hoàn toàn được trong nước, giúp cho tản nhiệt tốt và hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Mua máy bơm Chaning ở đâu – Giá bao nhiêu:

Máy bơm nước Chaning có giá bao nhiêu tiền tại khu vực Hồ Chí Minh. Nơi nào có cung cấp các loại máy bơm Chaning chất lượng cao và uy tín tại thành phố Hồ Chí minh với giá thành tốt nhất.

Ông Giàu là một trong những đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh có cung cấp đủ các loại hồ cá, bể cá cảnh, bể hải sản và là nơi cung cấp rất nhiều loại phụ kiện hồ cá, thiết bị cho bể cá chất lượng cao, uy tín và có giá thành tốt nhất.

Hồ cá Ông Giàu với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn dễ dàng chọn lựa được loại phụ kiện hồ cá tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình, nhận báo giá máy bơm Chaning CN-4500 tốt nhất tại TP.HCM.

Nếu bạn đang tìm một máy bơm hồ cá cỡ công suất 90W chất lượng cao, bạn cần tìm nơi cung cấp máy bơm Chaning CN-4500 với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ôn Giàu để biết giá máy bơm nước hồ cá Chaning CN-4500 tốt nhất và tham khảo rất nhiều dòng máy bơm chất lượng cao khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau