Bể cá mini CN02 – bể cá phong thủy để bàn


2,493 lượt bình chọn

Bể cá mini CN02 – bể cá phong thủy để bàn

  • 💵 269.000đ
  • MSP: 706
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Mini Cn02 /️ Bể Cá Phong Thủy Để Bàn # Top Yêu Thích

Nhu cầu thưởng thức và xây dựng bể/hồ cá hiện nay không chỉ được gói gọn trong phạm vi gia đình hay phục vụ cho nhu cầu của kinh doanh mà còn được mang đến cả chốn văn phòng. Không vì vậy mà những phụ kiện liên quan đến thú vui tao nhã này đã được nghiên cứu và đi vào phục vụ cho những cư dân chốn công sở. Một trong số những sản phẩm được dân công sở ưu thích sử dụng chính là dòng bể cá cảnh mini, những bể cá này được ưu tiên đặt tại bàn làm việc như để lấy phong thủy và thuận tiện cho việc ngắm cảnh, thư giãn. Trong dòng bể cá mini này mã sản phẩm thường được tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất là bể cá mini CN02. Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu về sản phẩm này cũng như những đặc điểm và tính năng vượt trội như thế nào nhé!

Trên thị trường đang có rất nhiều dòng sản phẩm bể cá từ loại đại cho đến loại mini để bàn như mã CN02. Tất nhiên mỗi một loại sẽ có những ưu điểm và công dụng riêng, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng riêng của từng quý khách hàng.

Bể cá mini CN02 – bể cá phong thủy để bàn

Sản phẩm CN02 có kích thước riêng biệt cũng như có những cấu tạo và phức hợp bên trong để phù hợp và phục vụ theo nhu cầu của người sử dụng. Nhất là khi thời gian có mặt tại văn phòng chiếm đa số hơn nửa ngày, vì vậy nếu như bạn có sở hữu tại nhà một bể/hồ cá thì cũng không thể ngắm nhiều và tiện lợi hơn là tại văn phòng.

Tìm hiểu về sản phẩm bể cá mini CN02:

Thông thường với mã sản phẩm bể cá mini CN02 trên thị trường sẽ có 2 loại kích thước là 27 x 15 x 19 cm và kích thước 27 x 15 x 7 cm. Đây là kích thước vừa đủ và tiện lợi, thích hợp để phục vụ dân văn phòng đặt trên bàn làm việc. Quan niệm giống như là một kiểu phong thủy, một nét văn hóa của chốn công sở không thể thiếu được.

Đặc điểm của bể cá mini CN02:

Thiết kế tổng thể của bể cá mini CN02 gồm 2 phần chính là bể cá và phần đế được làm bằng kính. Thêm vào đó cấu tạo của sản phẩm bể cá mini CN02 bao gồm các bộ phận phụ như bể cá, cây thủy sinh, đá cảnh, cát làm nền.

Thông thin sản phẩm:

  • Giá: 269.000đ
  • Mã sản phẩm: 706

Hồ cá Ông Giàu hiện đang phục vụ dòng sản phẩm bể cá mini CN02 chính hãng và uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi còn phục vụ và cung cấp thêm rất nhiều những dòng sản phẩm có liên quan đến hồ/bể cá. Hệ thống tư vấn online và phục vụ trực tuyến của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách bằng tất cả tấm lòng. Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ tất cả những mong muốn của quý khách hàng thân mến!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau