Bán máy sủi chạy êm 4 vòi Hailea cho hồ cá cảnh


3,009 lượt bình chọn

Bán máy sủi chạy êm 4 vòi Hailea cho hồ cá cảnh

  • 💵 600.000vnđ
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Sủi Chạy Êm 4 Vòi Hailea Cho Hồ Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Để có một bể cá cảnh đẹp, ngoài bể cá ra thì chúng ta cũng cần có những phụ kiện cho bể cá để làm đẹp, trang trí cho bể, cũng như những phụ kiện bổ trợ giúp cho cá sống khỏe và phát triển tốt hơn. Và máy sủi oxi cho hồ là một trong những phụ kiện khá quan trọng. Dưới đây là máy sủi chạy êm 4 vòi Hailea cho những ai đang cần một máy sủi nhẹ và êm.

Thông số kỹ thuật của máy sủi 4 vòi Hailea 9610:

Máy sủi oxy 4 vòi

Máy sủi oxy 4 vòi

– Công suất : 10W

– Lưu lượng khí: 10/ phút.

– Tên Model: ACO 9610.

– Số vòi sủi: 4 vòi ra khí.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 50Hz.

– Cân nặng của máy sửi: 1,4kg.

– Hãng sản xuất: Hailea.

Máy sủi chạy êm Hailea 4 vòi phù hợp với bể nào:

Công suất của Hailea 4 vòi  là 10W và có 4 vòi sủi khí, nên phù hợp với hầu hết các loại hồ lớn hiện này hoặc nhiều bể – hồ cá nhỏ hơn

– Phù hợp cho nhiều loại hồ cá như cá la hán , cá chép, cho tới dùng Hailea 4 vòi  cho các loại bể hải sản, nhờ nút chỉnh độ mạnh yếu của Hailea nên rất dễ điều chỉnh đầu ra của vòi theo ý muốn để phù hợp hơn các loại hồ nhỏ.

Tính năng của máy sủi chạy êm Hailea 4 vòi:

Dùng máy sủi trang trí bể cá

Dùng máy sủi trang trí bể cá

– Chất liệu cấu thành của máy sủi Hailea là nhựa polycacbonat, nên rất bền và nhẹ, màu của phụ kiện cũng không bị bong tróc gây mất thẩm mỹ khi sử dụng phụ kiện trong thời gian dài. Đầu ra vòi sủi Hailea được làm bằng thép không rỉ nên rất chắc chắn và bền theo thời gian.

– Với công suất chỉ 10W đây là loại máy sủi giúp người sử dụng tiết kiệm được điện nhiều hơn so với một số dòng máy sủi khác.

– Nút cao su dưới máy sủi chạy êm Hailea 4 vòi giúp máy không bị trượt khi đặt trên bề mặt trơn hay có độ dốc.

– Nút điều chỉnh lượng khí của Hailea 4 vòi cho các đầu ra của máy được thiết kế đặc biệt với núm tròn nhựa để xoay giúp người dùng dễ dàng sử dụng vì rất quen thuộc như các thiết bị điện thông thường. Và nút nhựa sẽ không bị hỏng như một số nút bằng kim loại sẽ bị mục hay rỉ và theo thời gian sẽ không tốt như lúc đầu.

– Với  4 vòi sủi, ta sẽ dễ dàng hơn trong việc phân chia vòi sủi trong một hồ lớn hoặc nhiều hồ – bể nhỏ hơn. Ngoài ra còn giúp ta tận dụng các viên sủi, tấm sủi mịn cho hồ. Và hơn nữa có thể dễ dàng tận dụng các mút chia thêm cho dây sủi khí để trang trí hồ bằng thanh sủi, hay những đồ chơi hồ cá bằng vòi sủi khí oxy,… .

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một máy sủi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp  bằng số điện thoại Hotline hoặc mua hàng thông qua trang Hướng dẫn mua hàng để mua  máy sủi chạy êm  Hailea 4 vòi với giá tốt nhất cho bể cá của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau