Okiko Head Up – thương hiệu thức ăn của cá La Hán


2,927 lượt bình chọn

Okiko Head Up – thương hiệu thức ăn của cá La Hán

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 0794
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Okiko Head Up /️ Thương Hiệu Thức Ăn Của Cá La Hán # Top Yêu Thích

Cá La Hán là cái tên không còn xa lạ gì với người chơi bể/hồ cá, đây là một trong những loài cá được giới tay chơi săn lùng và rất ưa thích. Tất nhiên, không phải tự dưng mà giống cá này được săn đón như vậy. Với vẻ ngoài khá lạ lẫm và khác lạ, đi cùng với chiếc áo bên ngoài có màu sắc khá bắt mắt – cá La Hán nổi lên như hiện thân của sự may mắn và thịnh vượng. Người ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng, gia chủ nào sở hữu cho mình một chú cá La Hán thật lộng lẫy thì sẽ càng dễ đạt được vạn sự tốt đẹp. Trong số những ưu điểm nổi bật như chiếc đầu với khối U nổi trội hay bộ vẩy có màu sắc hấp dẫn thì khối U vẫn là được quan tâm hàng đầu. Các chuyên gia đã nghiên cứu cách thức làm sao để duy trì và phát triển tốt khối U ấy và câu trả lời chính là thức ăn Okiko Head Up . Một nguồn dinh dưỡng được chọn lọc và đưa vào cũng hoàn toàn bằng cách tự nhiên. Chính vì vậy sẽ đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho cá La Hán nói chung và phần khối U nói riêng.

Sản phẩm dùng để tăng màu sắc cho cá hay giúp cá phát triển body đã được nghe nói đến nhiều. Nhưng sản phẩm thức ăn như Okiko Head Up với một công dụng nghe rất lạ tai là giúp cá phát triển phần đầu lại là lần đầu tiên.

Okiko Head Up – thương hiệu thức ăn của cá La Hán

Như vậy cụ thể tác dụng và những hữu ích mà sản phẩm Okiko Head Up mang lại cho người dùng là như thế nào? Cũng như địa chỉ bán, giá bán như thế nào hải sản Ông Giàu mạn phép được đề cập bên dưới.

Okiko Head Up là loại thức ăn như thế nào?

Là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch – Okiko Head Up được chính các chuyên gia lựa chọn đưa vào nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 51% Protein, Ash 12% cùng nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác.

Những tác dụng mà Okiko Head Up mang lại:

Sản phẩm thức ăn Okiko Head Up gói 100gr, mỗi một viên thức ăn có chứa nguồn dinh dưỡng cực kỳ màu mỡ, bổ sung thêm dưỡng chất Canxi cực kỳ cao. Chính hàm lượng này tham gia vào việc giúp cho phần đầu và khối U của cá La Hán phát triển to hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 0794

Ngoài những công dụng trên thì Okiko Head Up còn giúp cho cá La Hán có vẻ bề ngoài sáng và bắt mắt hơn. Giúp hệ tiêu hóa của cá thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nhờ có vitamin C. Cũng như tăng sức đề kháng, giảm khả năng nhiễm bệnh nhờ vào củng cố hệ thống miễn dịch của probiotic. Sản phẩm đang được phân phối chính hãng bởi hải sản Ông Giàu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau