Thuyền thúng là gì – Giá bán bao nhiêu tiền một cái tại Hồ Chí Minh


2,440 lượt bình chọn

Thuyền thúng là gì – Giá bán bao nhiêu tiền một cái tại Hồ Chí Minh

  • 💵 3.300.000vnđ
  • MSP: 0211
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Thúng Là Gì /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền Một Cái Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là gì, bạn có biết nó là một phương tiện dùng để đánh bắt cá từ rất xa xưa của nước Việt Nam ta. Thuyền thúng từ xa xưa, đã là một phương tiện, hay còn là một chiếc thuyền được dùng rất nhiều trong truyền thống đánh bắt thủy hải sản của các làng ngư nghiệp trên khắp cả nước ta. Vậy ở Hồ Chí Minh ở đâu có bán thuyền thúng, bán với giá bao nhiêu?

Giới thiệu về thuyền thúng ở nước ta?

Nơi bán thuyền thúng ở Hồ Chí Minh

Nơi bán thuyền thúng ở Hồ Chí Minh

Thuyền thúng hay còn được gọi là thúng chai ở một vài nơi. Là một loại thuyền rất đặc biệt, và chỉ có ở nước ta. Là một phương tiện được những người ngư dân của nước ta tạo ra dùng làm phương tiện di chuyển trên biển, được dùng làm một phương tiện đánh bắt thủy hải sản.

Thuyền thúng đã được những con người vùng biển sử dụng một cách rất thành thạo. Thuyền thúng được làm từ các nan tre đan lại với nhau kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên một chiếc thùng thúng có dạng giống như các bát tròn, hay tô. Với sự chắc chắn và linh hoạt của hình dạng tròn giúp cho thuyền thúng có thể di chuyển linh hoạt hơn trên nước, an toàn hơn với những con sóng đập, những cơn gió lớn.

Ngày nay thuyền thúng không những được sử dụng nhiều ở các làng chài dùng làm ngư cụ hỗ trợ đánh bắt thủy hải sản cho ngư dân. Thuyền thúng ngày nay còn được dùng cho nhiều hoạt động khác như, dùng cho mục đích phục vụ du lịch ở các vùng biển, dùng thuyền thúng để làm vật dụng trang trí cho nhiều khu du lịch, phục vụ cho các ngày lễ tết. Không những vậy, thuyền thúng gần đây còn được vươn mình ra thế giới.

Thuyền thúng bán ở đâu tại Hồ Chí Minh, giá bao nhiêu?

Giá thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

Giá thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, thuyền thúng đã được phổ biến hơn trên nước ta, không chỉ được sử dụng ở các vùng biển, các vùng có làng chài lưới mà còn được sử dụng ở nhiều nơi khác. Nắm được nhu cầu về việc sử dụng thuyền thúng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh có cung cấp các loại thuyền thúng với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sử dụng phù hợp cho từng mực đích cũng như chi phí hợp lý nhất.

Giá bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh được chúng tôi cung cấp lần lượt có giá tính theo đường kính của thúng như sau:

+ Đường kính     1m: giá 3.300.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 3.800.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.300.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 4.800.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.300.000vnđ

Mức giá ở trên là mức giá trong khu vực Hồ Chí Minh. Đối với các nơi khác sẽ có các mức giá tùy thuộc vào chi phí vận chuyển cho từng khu vực.

Bạn đang tìm mua thuyền thúng tại khu vực Hồ Chí Minh, muốn biết giá bán thuyền thúng tại đây. Hãy liên hệ với công ty Ông Giàu để biết giá bán và mua thuyền thúng ngay tại khu vực Hồ Chí Minh với các mức giá cũng như kích thước của thuyền thúng chất lượng cao, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau