Hình thuyền thúng đẹp Việt Nam trên biển và các khu du lịch


2,659 lượt bình chọn

Hình thuyền thúng đẹp Việt Nam trên biển và các khu du lịch

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 244
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hình Thuyền Thúng Đẹp Việt Nam Trên Biển Và Các Khu Du Lịch # Top Yêu Thích

Thuyền thúng Việt Nam là một trong những loại thuyền được ngư dân vùng biển nước ta sử dụng. Đây là một loại thuyền dân dã, gần gũi và rất thân thuộc với những con người miền biển nước ta. Thuyền thúng còn được nhiều khu du lịch ở nước ta và một số khu du lịch nước ngoài dùng để phục vụ riêng cho mục đích du lịch.

Thuyền thúng được dùng làm gì trong du lịch:

Thuyền thúng thân thuộc với người dân Việt Nam

Thuyền thúng thân thuộc với người dân Việt Nam

 

Thuyền thúng nhờ có thiết kế là một nửa bán cầu, có sự độc đáo trong thiết kế so với nhiều loại thuyền khác trên thế giới. Thuyền thúng có thiết kế như vậy nên có thể di chuyển trên nước một cách linh hoạt trước sóng biển hay các dòng chảy.

Thuyền thúng còn có giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại thuyền khác, cũng như tuổi đời của một chiếc thuyền thúng khá lâu nên được dùng để chở khách du lịch trên các nơi gần nhau. Hoặc được đùng dể chwor khách du lịch tham quan các vùng có rạn san hô đẹp, hoặc dùng để cho du khách tham gia nhiều trờ chơi.

Một số hình ảnh đẹp của thuyền thúng Việt Nam:

Bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

Bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh

Nơi bán các loại thuyền thúng ở HCM

Nơi bán các loại thuyền thúng ở HCM

 

Ở đâu có bán thuyền thúng cho du lịch:

Hồ cá Ông Giàu đang là một trong những đơn vị có cung cấp nhiều loại thuyền thúng cho các mục đích, nhu cầu khác nhau. Đưới đây là bảng giá của các loại thuyền thúng, tùy theo kích thước tại Hồ cá Ông Giàu:

Thuyền thúng đẹp trên biển

Thuyền thúng đẹp trên biển

 

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý khách hàng: mức giá bên trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua thuyền thúng thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở các khu vực khác sẽ có mức giá chênh lệnh tùy theo chi phí vận chuyển ở mỗi nơi. Khách hàng mua số lượng thuyền thúng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua thuyền thúng du lịch, hoặc các loại thuyền thúng khác. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua các loại thuyền thúng chất lượng và nhận được mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi có thiết kế theo ý muốn khách hàng đưa ra và có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau