Bán bể cá cảnh cao cấp Baolai R6 – 810 giá tốt nhất


2,177 lượt bình chọn

Bán bể cá cảnh cao cấp Baolai R6 – 810 giá tốt nhất

  • 💵 3.800.000vnđ
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Bể Cá Cảnh Cao Cấp Baolai R6 /️ 810 Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Nhiều người có niềm đam mê với thú chơi cá cảnh hay thú chơi cây thủy sinh. Nhưng họ lại không có một không gian phòng khách thật sự rộng để có thể đầu tư cho mình một bể cá lớn như thông thường. Và những bể cá có kích thước vừa phải dưới 1m, sẽ là lựa chọn khá phù hợp để có thể thỏa niềm đam mê nuôi cá. Và bể cá đúc cao cấp Baolai R6 – 810 là một trong những loại bể đáng để cho bạn tham khảo.

Các thông số cơ bản của bể cá đúc cao cấp Baolai R6 – 810:

Cung cấp bể cá - hồ cá giá rẻ nhất HCM

Cung cấp bể cá – hồ cá giá rẻ nhất HCM

– Mã bể: Baolai R6 – 810.

– Kích thước (dài x rộng x cao): 81cm x 45cm x 58cm.

– Kích thước chân tủ (dài x rộng x cao): 81cm x 45cm x 70cm.

– Chất liệu cấu thành: hồ được làm bằng kính đúc, chân kệ (tủ) được làm bằng gỗ công nghiệp.

– Hãng sản xuất: Minjiang.

– Màu: bạc hoặc nâu.

– Bộ sản phầm bao gồm: 1 bể kính đúc, chân kệ,  đèn chiếu sáng, 1 máng lọc và 1 máy lọc.

Có thể làm gì với bể cá cảnh Baolai R6 – 810:

Bể cá đúc chất lượng cao giá rẻ nhất

Bể cá đúc chất lượng cao giá rẻ nhất

– Với kích thước nằm vào khoảng trung bình của bể cá Baolai R6 – 810 ta có thể đặt bể cá được rất nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn, từ việc đặt trong phòng khách để làm như một vật dụng trang trí cho gian phòng. Cho tới đặt bể cá ở trong phòng sinh hoạt của gia đình để tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn, cũng như bể cá cũng là một trong những vật dụng phong thủy giúp cho ngôi nhà không những trở nên tươi mát, mà còn mang lại may mắn, tiền tài cho gia đình của bạn.

– Với những ưu điểm thường thấy của một bể cá đúc, ta có thể dễ dàng sử dụng bể cá cũng như dễ dàng vệ sinh, chăm sóc bể cá mà không lo ngại vấn đề an toàn cũng như độ bền bỉ của bể qua thời gian sử dụng lâu dài như các loại bể cắt ghép kính truyền thống.

– Bể cá có thiết kế chắc chắn, cũng như kích thước chiều cao tiêu chuẩn giúp ta nuôi được nhiều loại cá từ các loại cá nhỏ đến các loài cá tầm trung như la hán, cá dĩa, cá ba đuôi,… .

– Bể cá Baolai R6 có thể dễ dàng để biến thành một bể cá thủy sinh với đầy đủ phụ kiện từ đèn chiếu sáng cho đến hệ thống máy lọc đi kèm theo bể cá Baolai R6 – 810. Và cũng có thể dùng bể cá Baolai R6 – 810 làm một bể cá nước mặn cực kì sinh động và nhiều màu sắc.

Trên đây là một bài giới thiệu về bể cá cảnh đúc nhập khẩu Baolai R6 – 810. Nếu bạn có nhu cầu tìm cho mình một bể cá với kích thước vừa phải để thỏa niềm đam mê nuôi cá cảnh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đặt mua hàng bể cá nhanh nhất hoặc tham khảo thêm các loại bể cá cảnh khác tại trang Bể cá cảnh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau