Van CO2 6 chia – Thiết bị của hãng Mufan


2,712 lượt bình chọn

Van CO2 6 chia – Thiết bị của hãng Mufan

  • 💵 640.000đ
  • MSP: 751
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Van Co2 6 Chia /️ Thiết Bị Của Hãng Mufan # Top Yêu Thích

Để cấu thành một bộ sản phẩm bể/hồ cá hoàn chỉnh và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, cung cấp đầy đủ dữ kiện sống cho toàn bộ sự sống bên trong là một quá trình gian nan. Khi mà người sử dụng bể/hồ cá phải đối mặt trước rất nhiều những vấn đề đau đầu, những sự lựa chọn không biết đâu là đúng, sản phẩm nào là phù hợp. Chưa kể đến hệ thống máy móc, phụ kiện đi kèm để hỗ trợ và nâng cao chất lượng cho bể/hồ cá lại rất đa dạng và phong phú trên thị trường. Mỗi một chức năng phục vụ cho bể/hồ cá là lại có hàng tá những sản phẩm tương ứng xuất hiện. Một trong những yếu tố rất quan trọng mà hải sản Ông Giàu muốn đề cập đến trong bài viết này chính là vấn đề cung cấp CO2 cho bể/hồ cá. Bên cạnh đó là sản phẩm hỗ trợ chức năng này – van CO2 6 chia. Một tên gọi dường như cho ta cảm giác khá vắn tắt nhưng ẩn chứa bên trong là cả một trời tác dụng mà ta cần tìm hiểu.

Với những người chơi đã khá sành sỏi trong lĩnh vực này thì van CO2 6 chia cũng không quá xa lạ. Tuy nhiên chưa chắc đã sử dụng là am hiểu, đôi khi những thông tin cung cấp ở bài viết này lại khá mới lạ với những người đã từng sử dụng nói chung và những chưa hề biết đến sản phẩm van CO2 6 chia nói riêng.

Van CO2 6 chia – Thiết bị của hãng Mufan

Trên thị trường hiện nay, dường như sản phẩm nào mới và nổi lên thì y như rằng ngay sau đó ” nấm sẽ mọc sau mưa “, hàng loạt những sản phẩm có chức năng và ngoại hình tương tự cũng sẽ được chào hàng ngay lập tức.

Giới thiệu cụ thể về sản phẩm van CO2 6 chia:

Hiện nay tại hải sản Ông Giàu đang cung cấp sản phẩm van CO2 6 chia thuộc chính hãng Mufan. Với tên gọi khá ngắn gọn van CO2 6 chia ta có thể hiểu một cách đơn giản là một thiết bị đấu nối với bình CO2 và cung cấp 6 đường ra. Với phụ kiện này khách hàng có thể sử dụng và cung cấp CO2 cho nhiều bể/hồ cá. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và sự chuẩn xác bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

Giá bộ van CO2 6 chia thủy sinh:

Cấu tạo chính của van CO2 6 chia là thiết kế với một xi-lanh chia ra 6 chia tạo ra 6 đường dẫn CO2 khác nhau. Nguyên liệu chính được sử dụng để chế tạo sản phẩm chính là hợp kim nhôm, với chất liệu này đảm bảo tính bền, chắc chắn cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cần có ở nước màu sáng loáng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 640.000đ
  • Mã sản phẩm: 751

Với lựa chọn sử dụng van CO2 6 chia cho bể/hồ cá là quý khách hàng đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải mua sắm khá nhiều máy móc, tiết kiệm không gian và thời gian. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau