Mua đèn pha hồ cá Sonic 983 công suất 40W tại HCM giá bao nhiêu tiền


2,973 lượt bình chọn

Mua đèn pha hồ cá Sonic 983 công suất 40W tại HCM giá bao nhiêu tiền

  • 💵 450.000vnđ
  • MSP: 183
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Đèn Pha Hồ Cá Sonic 983 Công Suất 40W Tại Hcm Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nới bán các loại phụ kiện cho hồ cá cảnh và hồ cá hái sản. Bán các loại đèn pha cho hồ cá tại khu vực Hồ Chí Minh. Hồ Cá Ông Giàu còn có bán đèn pha hồ cá Sonic 983 công suất 40W tại khu vực Hồ Chí Minh. Đây là loại đèn pha có thể dùng cho cả sân vườn, các loại bể ngoài trời và bể cá có hòn non bộ để làm nổi bật chủ thể.

Thống sốkỹ thuật cơ bản của đèn pha hồ cá Sonic 983:

Bán đèn pha hồ cá - Đèn pha sân vườn Sonic 40W

Bán đèn pha hồ cá – Đèn pha sân vườn Sonic 40W

– Loại đèn pha dưới nước.

– Có 5 màu để thay thế.

– Điện áp sử dụng: 120V/220V/230V/240V – 50Hz/60Hz.

– Công suất của đèn: 20W x 2 bóng đèn.

Công dụng của đèn pha hồ cá Sonic:

Bán các loại đèn pha hồ cá - Đèn pha tiểu cảnh

Bán các loại đèn pha hồ cá – Đèn pha tiểu cảnh

– Đèn pha Sonic 983 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.

– Đèn pha Sonic 40W – Sonic 983 có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Đèn pha Sonic có thể dùng để tạo hiệu ứng cho các tiểu cánh trong và trước các tòa nhà lớn, để làm nổi bật chủ thể vào ban đêm.

– Đèn pha Sonic 983 với công suất 40 được thiết kế để chiếu sáng cho hệ thống tiểu cảnh sân vườn, dùng để chiếu sáng và làm nổi bật cho vườn nhà của bạn nếu bạn cần một đèn chiếu gọn nhẹ và tiết kiệm điện, cùng với đó là muốn làm nổi bật đối tượng mà bạn muốn trong đêm.

– Đèn pha Sonic 983 có thể được dùng để soi và chiếu sáng cho các loại bể cá Koi, các loại bể cá lớn ngoài trời. Bể cá có kết hợp tiểu cảnh,…

 Đèn pha Sonic còn được thiết kế chống nước, cùng với một chân đèn được thiết kế đặc biệt có chân hít cao su chân không để người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng được đèn ở cả trong nước và có thể cố định lại đèn một cách dễ dàng hơn.

– Đèn pha Sonic còn giúp chúng ta dễ dàng quan sát cá trong bể, dễ dàng hơn trong việc chăm sốc cá vào buổi tối. Đèn pha Sonic được thiết kế chống nước giúp an toàn hơn khi sử dụng so với các loại đèn pha thông thường. Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền của đèn trong thời gian dài sử dụng.

Để mua đèn pha Sonic cho các loại bể cá, hòn non bộ, đèn pha có chống nước. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn pha Sonic 983 40W tại Hồ Chí Minh với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Hãy truy cập vào trang chung tôi để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hồ cá và phu kiện hồ cá khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau