Bán lọc vi sinh cho hồ cá XINYOU size lớn nhỏ cho hồ cá cảnh ở TP.HCM


2,852 lượt bình chọn

Bán lọc vi sinh cho hồ cá XINYOU size lớn nhỏ cho hồ cá cảnh ở TP.HCM

  • 💵 30.000vnđ
  • MSP: 278
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Lọc Vi Sinh Cho Hồ Cá Xinyou Size Lớn Nhỏ Cho Hồ Cá Cảnh Ở Tp.hcm # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho nhiều loại hồ cá – bể cá cảnh khác nhau. Chúng tôi có bán các loại lọc nước chuyên dụng cho hồ cá cảnh. Hồ cá Ông Giàu đang có bán máy lọc vi sinh XINYOU zise lớn nhỏ tại HCM cho các loại bể cá nhỏ, các loại hồ nuôi tép cảnh có kích thước nhỏ.

Giới thiệu về lọc vi sinh XINYOU nhiều zise:

Bán lọc vi sinh cho hồ cá Xinyou XY-180 Sponge Filter

Bán lọc vi sinh cho hồ cá Xinyou XY-180 Sponge Filter

Lọc vi sinh là loại lọc hoạt động nhờ dòng khí thổi ,là loại lọc có kích khác nhau để phù hợp nhiều loại bể và nhiều loại cá khác nhau và hoạt động dựa trên dòng khí đi ra của máy sục khí oxi. Tuy có kích thước nhỏ nhưng lại có nhiều ưu điểm và được nhiều người nuôi cá sử dụng cho nhiều loại hồ cá – bể cá cảnh khác nhau.

Lọc vi sinh XINYOU có dạng tròn, mút sốp đen chiếm phần lớn diện tích giúp hút các hạt bụi, chất bẩn lơ lửng trong nước, là nơi giúp cho các khuẩn, vi sinh có lợi để ổn định vi sinh trong nước giúp môi trường sống của cá ổn định hơn.

Hồ cá Ông Giàu có 2 loại máy lọc vi sinh XINYOU:

+ XINYOU XY-280: có 1 đầu lọc và thích hơp cho bể từ 280 lít nước trở xuống(25.000vnđ).

+ XINYOU XY-180: có 1 đầu lọc và thích hợp cho bể từ 180 lít nước trở xuống(35.000vnđ).

Bán lọc vi sinh cho hồ cá Xinyou XY-280 Sponge Filter

Bán lọc vi sinh cho hồ cá Xinyou XY-280 Sponge Filter

Tác dụng của lọc vi sinh trong hồ cá cảnh:

Tác dụng chính của lọc vi sinh XINYOU XY-180 và XY-280 là hút các chất bẩn nhỏ trong bể cá đi vào phần mút (bông lọc của máy). Được gọi là lọc vi sinh vì phần mút lọc là nơi trú ẩn của các vi sinh có lợi, các vi sinh sẽ làm phân hủy các chất thải, chất bẩn trong bể cá. Vi sinh còn giúp ổn định nguồn nước từ đó giúp cá khỏe mạnh và không bị bệnh.

Lọc vi sinh XINYOU XY-180 & XY 280 có hai mút lọc hai bên giúp tăng khả năng lọc và tăng diện tích sống cho các vi sinh có lợi cho bể cá. Lọc vi sinh XINYOU thích hợp cho các loại bể cá, để dùng cho các bể nuôi cá có kích thước nhỏ như bảy màu, neon, tép cảnh,…

Lọc XINYOU XY-180 & XY-280 có thể tận dụng dòng khí của máy sục khí oxi, vì thế ta không cần phải dùng thêm cục sủi cung cấp oxi cho bể cá vì đã dùng vòi khí để chạy máy lọc, vừa lọc vừa cung cấp thêm oxi cho bể.

Nơi bán các loại lọc vi sinh cho bể cá cảnh nhỏ - bể tép cảnh Sponge Filtẻ

Nơi bán các loại lọc vi sinh cho bể cá cảnh nhỏ – bể tép cảnh Sponge Filtẻ

Vệ sinh lọc XINYOU XY trong quá trình sử dụng:

Lọc vi sinh được thiết kế đơn giản với phần mút lọc hai bên nên khi vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần tháo phần mút và làm sạch phần mút đó rồi lắp lại vào phần máy và sử dụng  lại.

Nếu bạn đang có một bể cá nhỏ, hay bể nuôi tép cảnh và muốn cho bể cá sạch hơn và không ảnh hưởng đến cá và tép cũng như giúp cho cá cảnh, tép cảnh khỏe mạnh hơn. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua máy lọc vi sinh XINYOU XY-180 hoặc XINYOU XY-280 tại HCM với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau