Máy bơm tạt Atman HAS-35 giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán tại HCM


2,201 lượt bình chọn

Máy bơm tạt Atman HAS-35 giá bao nhiêu tiền – ở đâu bán tại HCM

  • 💵 2.500.000vnđ
  • MSP: 372
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Tạt Atman Has /️ 35 Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Ở Đâu Bán Tại Hcm # Top Yêu Thích

Máy bơm tạt Atman HAS-35 là loại máy bơm có công suất lớn phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy loại máy bơm này phù hợp với những loại hồ cá nào và có giá bao nhiêu tiền, và muốn mua thì mua ở đâu?

Thông số của máy bơm tạt Atman HAS-35:

Cung cấp máy bơm Atman HAS-35

Cung cấp máy bơm Atman HAS-35

– Loại phụ kiện: máy bơm nước dạng đứng, máy bơm tạt dùng cho các tiểu cảnh, hòn non bộ.

– Thương hiệu (hãng sản xuất): Atman.

– Xuất sứ của máy bơm: Trung Quốc.

– Dòng điện sử dụng: 220V – 240V (loại điện dân dụng ở nước ta).

Công suất máy bơm Atman HAS-35: 250W.

– Chiều cao tối đa mực nước có thể đẩy (Hmax): 4.5 mét.

–  Ngõ ra của máy bơm (phi ống):90.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 35 mét khối nước.

Atman HAS-35 có những ưu điểm:

Bán máy bơm Atman HAS-35 tại HCM

Bán máy bơm Atman HAS-35 tại HCM

– Có thể dùng đế hút đáy, tạo dòng chảy cũng như thổi luồng các loại, đặc biệt với công suất lớn lên đến 250W, máy có thể đáp ứng cho các loại thác nước thấp nhưng lại cần lưu lượng dòng chảy nước lớn thì máy bơm Atman HAS-35 có thể đáp ứng được.

– Máy sử dụng trục động cơ làm bằng chất liệu ceramic chống mài mòn và oxi hóa cao hơn các loại động cơ sử dụng thiết kế trục truyền thống. Giúp máy bơm Atman HAS-35 có thể hoạt động được cho cả trong môi trường nước ngọt và nước mặn mà không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy quá nhiều.

– Máy bơm HAS-35 còn có hệ thống bảo vệ quá nhiệt giúp bảo vệ máy bơm trong các trường hợp khắc nghiệt, hoặc tong trường hợp động cơ quá nóng thì hệ thống tự ngắt của động cơ sẽ hoạt động, khi động cơ đã được làm mát thì máy sẽ bắt đầu tự động hoạt động lại bình thường.

Chọn nơi mua Atman HAS-35:

Mua máy bơm nước tạt Atman HAS-35

Mua máy bơm nước tạt Atman HAS-35

Để có thể mua được máy bơm Atman HAS-35 chính hãng, đúng giá cũng như chất lượng, chúng ta cần tìm đến các đơn vị, nhà phân phối hoặc các cửa hàng chuyên cung cấp các loại phụ kiện hồ cá, ao cá chuyên nghiệp và uy tín.

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vi cung cấp máy bơm nước các loại. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm, trong đó có dòng máy bơm Atman nói chung và máy bơm Atman HAS-35 nói riêng với giá thành tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để mua các loại máy bơm công suất lớn, bạn cần biết giá sản phẩm máy bơm nước tạt cho hồ cá Atman HAS-35 tại Hồ Chí Minh mới nhất. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và có được sự lựa chọn chính xác và phụ hợp nhất cho nhu cầu nuôi cá cảnh của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau