Mua máy bơm LifeTech AP-5800 ở đâu tại HCM bao nhiêu tiền


2,746 lượt bình chọn

Mua máy bơm LifeTech AP-5800 ở đâu tại HCM bao nhiêu tiền

  • 💵 1.570.000vnđ
  • MSP: 0140
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Máy Bơm Lifetech Ap /️ 5800 Ở Đâu Tại Hcm Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của phong trào nuôi cá cảnh ngày nay, cùng với đó là tốc độ phát triển của khoa học công nghệ ngày càng nhanh. Một trong những loại máy được dùng nhiều nhất để làm đẹp và là một phụ kiện quan trọng đó chính là các loại máy bơm nước, và máy bơm LifeTech AP-5800 là một loại máy bơm công suất lớn được Hồ Cá Ông Giàu đang bán.

Thông số kỹ thuật của máy bơm LifeTech AP-5800:

Bán máy bơm LifeTech AP-5800 ở Hồ Chí Minh

Bán máy bơm LifeTech AP-5800 ở Hồ Chí Minh

– Mã máy: AP5800.

– Hãng sản xuất: LifeTech.

– Công suất: 360W.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ từ 10000 lít.

– Có thể đẩy cao cột nước lên đến 6.5m so với nơi đặt bể cá.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/50Hz.

– Phi ống: 36.

– Cân nặng của máy khi có hộp là 5kg.

Chức năng của máy bơm LifeTech AP-5800:

Bán các loại máy bơm công suất lớn cho bể cá cảnh - tiểu cảnh - hồ hải sản

Bán các loại máy bơm công suất lớn cho bể cá cảnh – tiểu cảnh – hồ hải sản

– Vì máy có công suất tương đối lớn cùng với lưu lượng nước di chuyển được trong 1 giờ nhiều nên đây là loại máy phù hợp cho các loại bể nuôi cá cảnh lớn, các loại bể nuôi hải sản, hay dùng cho các ao cá nuôi. Đối với các loại bể cá hay bể hải sản thì máy bơm LifeTech Ap-5800 được dùng làm máy bơm cho hệ thống lọc của bể cá hay hồ nhằm lọc cho nguồn nước của bể cá luôn được sạch, và hạn chế lại tần suất thay nước cho bể cá, giữ mỹ quan của hồ cá luôn đẹp.

– Khi máy bơm hoạt động như một máy lọc thì sẽ tạo thành dòng nước lưu chuyển liên tục trong bể hay hồ cá, giúp cho khí oxi được hòa tan tốt hơn vào bể cá, từ đó tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho các loài cá cảnh, hải sản, các loại cây thủy sinh nếu là bể thủy sinh. Từ đó giúp cho các loài nuôi trong bể luôn có môi trường tốt để sinh sống tốt nhất.

– Ngoài ra với công suất lớn và mức đẩy mực nước cao, nên ta hoàn toàn có thể sử dụng máy bơm LifeTech AP-5800 cho mục đích lọc cho các loại bể cá ngoài trời như các bể cá Koi, dùng để tạo nên dòng chảy của suối hay thác nước cho các loại tiểu cảnh hay hòn non bộ nhờ vào mức đẩy cao.

– Cùng với đó là rất nhiều ưu điểm của máy bơm LifeTech AP-5800 là có mút cao su để có thể cố định và lắp đặt dễ dàng, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn, những vẫn đạt được hiệu năng cao.

Để có được một hệ thống lọc tốt cho bể cá hay hồ hải sản nhà bạn. Hãy liên hệ cho Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy bơm LifeTech AP-5800 nhanh nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau