Đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng tại địa chỉ Ông Giàu


2,985 lượt bình chọn

Đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng tại địa chỉ Ông Giàu

  • 💵 1390.000đ
  • MSP: 0806
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Đèn Odyssea Dual Pro T5Ho 4 Bóng Tại Địa Chỉ Ông Giàu # Top Yêu Thích

Với việc nắm bắt được công dụng hữu ích và không thể bàn cãi được của các dạng đèn led, các nhà sản xuất đã liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm. Tùy theo tính chất của các bể/hồ cá cũng như nhìn nhận ở nhiều khía cạnh mà sẽ có những nhu cầu sử dụng đèn khác nhau. Mỗi một loại đền đến từ một nhà sản xuất khác nhau, chính vì vậy công dụng và thiết kế cạnh tranh để tìm chỗ đứng cho mình trong lòng người tiêu dùng. Sẽ thật khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn khi đứng trước hàng trăm sản phẩm mà không biết cụ thể về chúng như thế nào phải không ạ? Đơn giản thôi, hải sản Ông Giàu sẽ giúp quý vị giải đáp tất thảy mọi thắc mắc, điển hình là ngay sau đây tại bài viết này. Hải sản Ông Giàu rất vinh dự được giới thiệu đến quý vị sản phẩm đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng. Một dạng đèn thủy sinh khá phổ biến và đang được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam.

Nhận biết được các nhược điểm của những sản phẩm đèn led thế hệ trước, những sản phẩm của công trình thế kỷ XXI hoàn toàn được cải tiến và nâng cấp hóa. Không chỉ về mặt hình thức mà còn cả bộ máy hoạt động bên trong.

Đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng tại địa chỉ Ông Giàu

Chỉ cần nhìn sơ qua về sản phẩm người dùng đã phần nào cảm nhận được sự mạnh mẽ, hoành tráng và vô cùng hiện đại của sản phẩm. Mang trên mình những cải tiến mới đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng dường như là lựa chọn được lòng khách hàng.

Đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng và những ưu điểm nổi bật:

Được biết đến là một dạng đèn máng – đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng đã chiếm được vị thế bằng những ưu điểm vượt trội tất cả những dạng đèn thủy sinh khác. Hoạt động bằng công suất lớn, ánh sáng đạt chuẩn với khoảng 10000K. Đó là chưa kể đến phạm vi hoạt động của đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng cũng khá rộng, không để lại góc khuất hay bóng râm làm ảnh hưởng đến quá trình quang hợp của các loài thủy sinh.

Công dụng thêm về sản phẩm đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng:

Ngoài việc đảm bảo các chu trình quang trọng cho hệ thống thủy sinh thì đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng còn có tác dụng với các loài cá. Đặc biệt là các giống cá như cá rồng, bởi khả năng cung cấp ánh sáng và năng lượng nhiệt tựa như ánh sáng tự nhiên từ phía Mặt Trời.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1390.000đ
  • Mã sản phẩm: 0806

Với loại sản phẩm như đèn Odyssea Dual Pro T5HO 4 bóng có loại màu là trắng với hồng. Đặc biệt với môi trường hoạt động tại môi trường nước đòi hỏi sản phẩm có thêm hoạt chất thấm và bị hơi nước xâm chiếm, đảm bảo độ sáng tốt nhất cho đèn. Lớp tường bảo vệ đặc biệt đến từ Acrylic.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau