Dung dịch Gex PH Up – tăng độ PH trong môi trường nước

9

Dung dịch Gex PH Up – tăng độ PH trong môi trường nước

99.000đ
MSP: 716


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Link sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng


Đối với nhu cầu sử dụng và thưởng thức bể/hồ cá cảnh thì các vật liệu, phụ kiện sử dụng trong thiết kế cực kỳ đa dạng về mẫu mã lẫn chất lượng. Ngoài các giống cá là thành phần chính không thể thiếu thì các phụ kiên trang trí, thủy sinh và các sinh vật khác cũng quan trọng không kém. Ngoài những yếu tố này, các sản phẩm hỗ trợ liên quan đến sự phát triển và sinh trưởng của cây thủy sinh và các loài sinh vật cũng rất thiết yếu. Chính sự bình ổn nồng độ PH trong môi trường nước là điều then chốt trong chu trình phát triển nhằm giúp quý khách hàng có một bể/hồ cá hoàn thiện và khỏe mạnh nhất. Với điểm quan trọng này việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng rất quan trọng, bởi những sản phẩm trôi nổi trên thị trường có khá nhiều nếu không tinh ý và cẩn trọng có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhằm đảm bảo quý khách hàng tránh khỏi những điều này hồ cá Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến sản phẩm dung dịch Gex PH Up. Một dòng chuyên tăng độ cứng của PH trong môi trường nước.

Nếu như môi trường bị thay đổi thì nồng độ PH trong nước cũng sẽ có xu hướng tăng lên rất nhanh, vì vậy việc ổn định PH ở một nồng độ ổn định là cần thiết. Sản phẩm dung dịch Gex PH Up ra đời như chìa khóa cởi bỏ mối lo cho người đang sử dụng bể/hồ cá cảnh.

Dung dịch Gex PH Up – tăng độ PH trong môi trường nước.

Để có một môi trường nước tốt, nồng độ PH ổn định thì trong những trường hợp bất ổn khi bị tăng PH đội ngột sử dụng sản phẩm dung dịch Gex PH Up là phương án tối ưu.

Tìm hiểu về sản phẩm dung dịch Gex PH Up:

Là một thương hiệu sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản – dung dịch Gex PH Up chuyên ổn định tính cứng trong nồng độ PH của nước nhưng vẫn không làm hại đến hệ thống vi sinh vật và thảm hê thực vật thủy sinh bên trong bể/hồ cá. Sản phẩm này có thể dùng được cả cho hai môi trường nước mặn và nước ngọt.

Đặc điểm của sản phẩm dung dịch Gex PH Up:

Cấu tạo chính của dung dịch Gex PH Up bao gồm các thành phần chia theo tỉ lệ nhất định như Natri Cacbonat, Natri Bicarbonate…Bên cạnh đó người sử dụng bề/hồ cá còn phải lưu ý các yếu tố như thường xuyên thay nước, tránh để sử dụng nước cũ lâu ngày sẽ khiến PH trong nước bị giảm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 99.000đ
  • Mã sản phẩm: 716

Cách sử dụng sản phẩm làm tăng độ cứng của PH trong nước như dung dịch Gex PH Up cũng rất đơn giản, với 15 giọt  dùng được cho tầm 10 lít nước. Sản phẩm có trang bị sẵn cốc chia vạch sẵn để người sử dụng dễ dàng đo lường liều lượng. Nếu sau khi kiểm tra mà PH vẫn chưa ổn định thì tiếp tục thực hiện như lần đầu đã sử dụng.

( Khoailangcon )

Bạn đang xem bài viết Dung dịch Gex PH Up – tăng độ PH trong môi trường nước tại chuyên mục Phụ Kiện & Tiểu Cảnh, Sản Phẩm, trên website Chuyên Làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.