Những mẫu hồ cá Koi trong nhà đẹp và sang trọng tại HCM


2,808 lượt bình chọn

Những mẫu hồ cá Koi trong nhà đẹp và sang trọng tại HCM

  • 💵 10.000.000vnđ
  • MSP: 0153
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Những Mẫu Hồ Cá Koi Trong Nhà Đẹp Và Sang Trọng Tại Hcm # Top Yêu Thích

Phong trào nuôi cá cảnh phát triển với tốc độ ngày càng nhanh, cùng với sự phát triển của công nghệ làm các loại hồ cá.  Những mẫu hồ cá Koi là một trong những loại bể cá đẹp và được nhiều người lựa chọn. Thường thì người ta sẽ nuôi các loại hồ cá trong nhà vừa nhằm mục đích trang trí cho ngôi nhà, đem đến một không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.

Giới thiệu về hồ cá Koi trong nhà:

– Với không gian trong ngôi nhà, khi thiết kế hồ cá Koi, người ta sẽ thiết kế sao cho kích thước và hình dạng của hồ cá nhỏ hơn các loại hồ cá Koi ngoài trời, nhằm tiết kiệm không gian cũng như phù hợp với diện tích của ngôi nhà hơn. Về phần tiểu cảnh cho hồ cá Koi, nếu có thì người ta thường kết hợp với loại tiểu cảnh trên tường, hay các hòn non bộ mini, kết hợp cùng với một ít hoa, cây cỏ có thể sống trong bóng râm, hoặc cũng có thể tận dụng giếng trời nếu có để thiết kế hồ cá Koi cho ngôi nhà. Còn nếu diện tích ngôi nhà lớn hơn thì có thể đặt tại hành lang của ra vào.

– Hồ cá Koi đặt trong nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn. Bể cá đặt trong nhà với tiếng nước, tiếng suối chảy róc rách còn mang đến một không gian thư giản cho gia chủ cũng như những vị khách đến nhà một cách hiệu quả. Hồ cá Koi trong nhà còn là một vật phong thủy giúp mang lại tiền tài, may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

– Cá Koi là một loại cá quý hiếm và có giá trị phong thủy rất cao, bắt nguồn từ Nhật Bản, lựa chọn cá Koi làm loại cá nuôi trong nhà cũng tạo điểm nhấn cho tính cách của gia chủ, gây ấn tượng tốt với khách khi đến nhà, giúp cho những vị khách có được sự gần gũi hơn với ngôi nhà khi lần đầu đặt chân vào.

Những mẫu hồ cá Koi có thể thiết kế trong nhà:

Mẫu bể cá tận dụng không gian của giếng trời:

Một mẫu hồ cá Koi tận dụng ánh sáng của giếng trời

Một mẫu hồ cá Koi tận dụng ánh sáng của giếng trời

Một mẫu bể Koi khác ngay vị trí giếng trời

Một mẫu bể Koi khác ngay vị trí giếng trời

Mẫu bể cá Koi ở gầm cầu thang:

Mẫu hồ cá Koi thiết kế ngay chân cầu thang

Mẫu hồ cá Koi thiết kế ngay chân cầu thang

Mẫu bể cá Koi mini:

Mẫu hồ cá Koi mini nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian

Mẫu hồ cá Koi mini nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian

Hãy liên hệ ngay cho Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn chọn cho ngôi nhà bạn một hồ cá Koi thật đẹp. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Giá thành chi tiết của từng mẫu sẽ tùy theo kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu làm nên hồ cá Koi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau